x close

เคสโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไหนน่าสนใจ เรารวบรวมมาให้แล้ว !

          แนะนำเคสโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไหนดี ใครที่กำลังมองหาเคสมือถือหรือเคสไอโฟน อยากรู้ว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง เช็กได้ที่นี่เลย

 

เคสมือถือ

          เคสโทรศัพท์มือถือนั้นจัดว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่คนใช้โทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ต้องซื้อมาใช้รองจากฟิล์มกันรอยเลยทีเดียว แต่เนื่องจากเคสโทรศัพท์นั้นมีสารพัดยี่ห้อให้เลือกซื้อเต็มไปหมด ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเคสของยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำยี่ห้อเคสชื่อดังที่น่าสนใจให้เพื่อน ๆ ได้พิจารณาเลือกซื้อไปใช้กัน

เคสโทรศัพท์มือถือ มีกี่ประเภท ?

          ปัจจุบันเคสโทรศัพท์มีผลิตออกมาให้เลือกซื้อหลากหลายประเภทเลยทีเดียว ซึ่งถ้าแบ่งออกตามคุณสมบัติก็จะมีทั้งเคสใสเน้นโชว์ตัวเครื่อง เคสถึกทนเน้นป้องกันการกระแทก เคสฝาพับปิดหน้าจอ เคสลวดลายสีสันสวยงาม หรือเคสลูกเล่นเสริมต่าง ๆ เช่น มีขาตั้งหรือช่องใส่บัตรเครดิต โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : เคสโทรศัพท์มือถือมีกี่ประเภท วิธีเลือกซื้อเคสให้เหมาะกับคุณ

เคสโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไหนดี ?


1. CASETiFY

CASETiFY
ภาพจาก : casetify.com

          แบรนด์ผู้ผลิตเคสสำหรับ iPhone และมือถือ Samsung รวมทั้งเคสอุปกรณ์ต่าง ๆ ของ Apple ที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบเรียบ ๆ หรือลวดลายสีสันต่าง ๆ รวมทั้งเคสลวดลายจากสารพัดการ์ตูนชื่อดังก็มีให้แฟน ๆ เลือกซื้อมาใช้กัน แถมยังมีเคสที่สามารถปรับแต่งใส่ข้อความและรูปภาพได้อีกด้วย

2. UAG

UAG
ภาพจาก : urbanarmorgear.com

          เคส UAG (Urban Armor Gear) เน้นคุณสมบัติด้านความแข็งแกร่ง ช่วยป้องกันมือถือจากแรงกระแทกได้ดี พร้อมทั้งดีไซน์ที่ทั้งดูเท่และพรีเมียม ใช้วัสดุที่ช่วยให้จับถนัดและกระชับมือ ซึ่งนอกจากเคสโทรศัพท์มือถือแล้วก็ยังผลิตเคสสำหรับแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย

3. Case-Mate

Case-Mate
ภาพจาก : case-mate.com

          เคสสำหรับ iPhone และมือถือ Samsung ที่เน้นดีไซน์พรีเมียม มีทั้งแบบสไตล์โมเดิร์นและคลาสสิก หลากหลายลวดลายและสีสัน นอกจากนี้ยังผลิตฟิล์มกันรอยเลนส์กล้องและหน้าจอ รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย

4. RhinoShield

RhinoShield
ภาพจาก : rhinoshield.co.th

          ผู้ผลิตเคสกันกระแทกและการตกพื้นที่มีการทดสอบมาตรฐานระดับกองทัพสหรัฐอเมริกา สามารถป้องกันการตกกระแทกได้ถึง 11 ฟุต และช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ถึง 10% โดยตัวเคสจะมีให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ หลากหลายสีสัน หรือแบบมีลวดลายสวยงามมีสไตล์ รองรับทั้งมือถือ Samsung, Xiaomi และ iPhone รวมทั้งอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Apple

5. Ringke

Ringke
ภาพจาก : ringke.com

          เคสแบรนด์ Ringke ที่มีผลิตออกมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ เช่น เคสใส เคสลวดลายสีสันต่าง ๆ ไปจนถึงเคสที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก เคสมีช่องใส่บัตรเครดิต เคสชาร์จแม่เหล็ก เคสพร้อมขาตั้ง รองรับ iPhone และมือถือ Samsung นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างที่ติดมือถือกับกระจกรถ หรือสายชาร์จต่าง ๆ ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน

6. iFace

iFace
ภาพจาก : iface.com

          เคสจาก iFace จะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ด้วยสีสันและลวดลายต่าง ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีเคสรองรับทั้ง iPhone และมือถือ Samsung รวมทั้งเคส AirPods โดยถูกออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องตัวเครื่อง ช่วยให้จับกระชับมือมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มความสวยงามและมีความเป็นแฟชั่น

7. OtterBox

OtterBox
ภาพจาก : otterbox.com

          เคสป้องกันการกระแทกสำหรับมือถือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เน้นดีไซน์เรียบ ๆ แต่ก็มีแบบลวดลายสีสันให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเคสสำหรับมือถือ Samsung, iPhone และมือถือยี่ห้ออื่น ๆ รวมทั้งเคส iPad และสมาร์ตวอตช์ ก็มีด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังผลิตอุปกรณ์ประเภทสายชาร์จและกล่องเก็บความเย็นอีกด้วย

8. Spigen

Spigen
ภาพจาก : spigen.com

          เคส Spigen จะเน้นไปทางสไตล์เรียบหรู สีสันไม่ฉูดฉาด แต่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทกได้ดี มีรองรับทั้ง iPhone และมือถืออีกหลายยี่ห้อ รวมทั้งแท็บเล็ตและสมาร์ตวอตช์ แถมยังมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อย่างเช่นที่ชาร์จและสายชาร์จให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน

          นอกจากเคสโทรศัพท์มือถือทั้ง 8 ยี่ห้อที่ได้แนะนำกันไปแล้ว ยังมีเคสยี่ห้ออื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย หวังว่าเพื่อน ๆ จะเจอเคสที่ใช่ที่ถูกใจกันนะครับ

บทความเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

          - เคสโทรศัพท์มือถือมีกี่ประเภท วิธีเลือกซื้อเคสให้เหมาะกับคุณ
          - โทรศัพท์มือถือควรใส่เคสไหม มาดูข้อดี-ข้อเสียของการใส่เคสกัน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : casetify.comurbanarmorgear.comcase-mate.comrhinoshield.co.thpelican.comringke.comiface.comotterbox.comspigen.comskinarma.jp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคสโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไหนน่าสนใจ เรารวบรวมมาให้แล้ว ! อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2566 เวลา 09:38:40 108,574 อ่าน
TOP