x close

แนะนำเคสมือถือ 5 แบรนด์ดัง ยี่ห้อไหนน่าใช้บ้างมาดูกัน

          แนะนำเคสมือถือ 5 แบรนด์ดัง ซื้อเคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี ใครที่กำลังมองหาเคสมือถือดี ๆ มีคุณภาพ เคส iPhone เคส Samsung แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้ออะไรดี ลองมาเลือกดูกันได้เลย

เคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี

          เคสมือถือนั้นจัดว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่คนใช้มือถือส่วนใหญ่ต้องซื้อมาใช้กันรองมาจากฟิล์มกันรอยเลยทีเดียว แต่เนื่องจากเคสมือถือนั้นมีสารพัดยี่ห้อให้เลือกซื้อเต็มไปหมด ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเคสโทรศัพท์ของแบรนด์ไหนดี วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำยี่ห้อเคสชื่อดังที่ค่อนข้างได้รับความนิยมให้ลองพิจารณาเลือกซื้อไปใช้กัน จะมีเคสแบรนด์ไหนน่าโดนบ้างไปดูกันเลย

1. UAG

เคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก urbanarmorgear.com

          หรือชื่อเต็มว่า Urban Armor Gear เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสมือถือที่มาชื่อในเรื่องของความแข็งแกร่ง ช่วยป้องกันมือถือจากแรงกระแทกได้อย่างดเยี่ยม พร้อมทั้งดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่ทั้งดูเท่และมีราคา ใช้วัสดุอย่างดีจับถนัดและกระชับมือ ซึ่งนอกจากเคสมือถือแล้วก็ยังผลิตเคสสำหรับอุปกรณ์เสริมอย่าง AirPods หรือสาย Apple Watch อีกด้วย

2. Otterbox

เคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก otterbox.com

          แบรนด์ผู้ผลิตเคสป้องกันกระแทกสำหรับมือถือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เน่นดีไซน์เรียบ ๆ แต่ก็มีแบบลวดลายสีสันให้เลือกบ้างพอประมาณ มีทั้งเคสสำหรับ มือถือ Samsung, iPhone และแบรนด์อื่น ๆ รวมทั้งเคส iPad ก็มีด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังผลิตอุปกรณ์ประเภทสายชาร์จและกล่องเก็บความเย็นอีกด้วย

3. RhinoShield

เคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก rhinoshield.io

          ผู้ผลิตเคสกันกระแทกและการตกพื้นแบรนด์ดังที่มีการทดสอบมาตรฐานระดับกองทัพสหรัฐอเมริกา สามารถป้องกันการตกกระแทกได้ถึง 11 ฟุต และช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ถึง 10% โดยตัวเคสก็จะมีให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ หลากหลายสีสัน หรือแบบมีลวดลายสวยงามอย่างมีสไตล์

4. Spigen

เคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี


ภาพจาก spigen.co.th

          อีกหนึ่งแบรนด์เคสมือถือชั้นนำซึ่งมีบริษัทตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยด้วย ดีไซน์เคสของ Spigen จะเน้นสไตล์เรียบหรู สีสันไม่ฉูดฉาด ดูดีมีราคา ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เคสมือถือ Samsung, Huawei และ iPhone แต่ก็มีเคสสำหรับมือถือแบรนด์อื่น ๆ ให้เลือกซื้ออยู่บ้าง

5. Ringke

เคสมือถือ ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก ringke.com

          ปิดท้ายด้วยเคสแบรนด์ Ringke ที่มีผลิตออกมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ ทั้งเคสที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก เคสบางใสสำหรับป้องกันรอยขีดข่วน รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างที่ติดมือถือกับกระจกรถ หรือสายชาร์จต่าง ๆ

          นอกจากเคสทั้ง 5 แบรนด์ดังกล่าวแล้ว ก็ยังมีเคสยี่ห้ออื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย และสำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าใช้เคสประเภทไหนดีก็ลองไปอ่านบทความ เคสมือถือมีกี่ประเภท วิธีเลือกซื้อเคสให้เหมาะกับคุณ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจได้

ภาพและข้อมูลจาก UAG, Otterbox, RhinoShield, Spigen, Ringke

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content
และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำเคสมือถือ 5 แบรนด์ดัง ยี่ห้อไหนน่าใช้บ้างมาดูกัน อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2563 เวลา 11:57:28 88,266 อ่าน
TOP