x close

รวมอุปกรณ์เสริมของ Galaxy Note 10 มีทั้งเคสและแท่นชาร์จไร้สาย

          แนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มีทั้งเคส เคส LED แท่นชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย อะแดปเตอร์ Type-C และอื่น ๆ อีกมายมาย

อุปกรณ์เสริม note 10

          เปิดตัวและเปิดให้จองล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มือถือเรือธงซีรีส์ Galaxy Note รุ่นใหม่ หน้าจอใหญ่ที่มีให้เลือกถึง 2 ขนาด แบตเตอรี่อึดกว่าเดิม กล้องหลังจัดเต็ม 3-4 เลนส์ และปากกา S Pen ที่อัจฉริยะกว่าเดิม ส่วนวันนี้จะพาไปชมอุปกรณ์เสริมของ Galaxy Note 10 ที่มีทั้งเคส, แท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย, ตัวต่อหูฟัง มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตามลักษณะการใช้งาน มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

LED Cover

อุปกรณ์เสริม note 10

          เริ่มต้นกันที่เคส LED Cover ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ Galaxy Note 10 ด้วยไอคอนแสดงอารมณ์ และไอคอนการแจ้งเตือนอย่างง่าย ถือเป็นความแปลกใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอให้กับผู้ใช้งาน ตัวเคสมีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวกับสีดำ

Clear View Cover

อุปกรณ์เสริม note 10

          เคสที่ช่วยเพิ่มความสะดวกทำให้ผู้ใช้สามารถรับสายโทรศัพท์ และควบคุมเพลงได้โดยไม่ต้องเปิดฝาเคส พร้อมส่วนที่เป็นหน้าจอเพื่อดูการแจ้งเตือนและเวลาต่าง ๆ จากมือถือ ตัวเคสมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี

LED View Cover

อุปกรณ์เสริม note 10

          ช่วยปกป้องตัวเครื่องด้วย LED View Cover ที่โดดเด่น ดูดีมีสไตล์ ด้วยการใช้แสง LED แสดงการแจ้งเตือนการโทร ข้อความ และอื่น ๆ ควบคุมและเล่นเพลงผ่านเคส ปรับแต่งการแจ้งเตือนได้ตามต้องการ รวมทั้งมีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ ในตัว ตัวเคสมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี

Leather Cover

อุปกรณ์เสริม note 10

          เคสที่จะทำให้ Galaxy Note 10 และ Note 10+ ดูหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยหนังลูกวัว มีให้เลือกหลายสี มีซับในไมโครไฟเบอร์เพื่อปกป้องตัวเครื่อง และช่องใส่บัตรภายในเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

Silicone Cover

อุปกรณ์เสริม note 10

          เคสซิลิโคนจะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและจับถนัดมือให้กับ Galaxy Note 10 ด้วยวัสดุที่เบา และนุ่มที่ให้การจับที่สบาย รวมทั้งช่วยปกป้องจากแรงกระแทก พร้อมซับในไมโครไฟเบอร์เพื่อป้องกันตัวเครื่องเกิดการสึกหรอ

Protective Standing Cover

อุปกรณ์เสริม note 10

          ปกป้อง Galaxy Note 10 ได้ยอดเยี่ยมด้วย Protective Standing Cover ที่ได้รับการทดสอบการตกจากที่สูง และได้รับมาตราฐานกันกระแทกทางทหาร ตัวเคสมาพร้อมกับขาตั้ง เพื่อช่วยให้ตัวเครื่องวางในองศาที่สบายตา สามารถปรับวางได้ 2 มุม และยังคงสามารถใช้งานพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้อีกด้วย

อะแดปเตอร์พกพา 45W

อุปกรณ์เสริม note 10

          หากทำอะแดปเตอร์หาย สามารถซื้อใหม่ได้ โดยตัวนี้เป็นอะแดปเตอร์แบบพกพา 45 วัตต์ สำหรับ Galaxy Note10 + เพื่อชาร์จไฟอย่างรวดเร็วด้วย Super Fast Charging 2.0

Wireless Charger Stand

อุปกรณ์เสริม note 10

          Fast Wireless Charging 2.0 ชาร์จมือถือได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานมือถือในขณะชาร์จโดยปรับมุมที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถแชต รับชมวิดีโอ หรือเล่นเกมได้ในขณะชาร์จ

Wireless Charger Duo Pad

อุปกรณ์เสริม note 10

          แท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย เพิ่มความเร็วในการชาร์จให้กับมือถือด้วย Fast Wireless Charging 2.0 แม้ในขณะที่ชาร์จ Galaxy Watch Active2 ในเวลาเดียวกัน

อะแดปเตอร์ Type-C

อุปกรณ์เสริม note 10

          เป็นที่รู้กันว่า Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ ได้ตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไป แต่สำหรับใครที่มีหูฟัง 3.5 มม. และอยากใช้งานกับ Galaxy Note 10 สามารถใช้อะแดปเตอร์ Type-C ขนาด 3.5 มม. โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง

อุปกรณ์เสริมของ Galaxy Note 9 มีอะไรบ้าง

ภาพจาก Samsung

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมอุปกรณ์เสริมของ Galaxy Note 10 มีทั้งเคสและแท่นชาร์จไร้สาย อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2562 เวลา 10:04:10 13,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP