วิธีเลือกซื้อ iPhone รุ่นที่ใช่สำหรับคุณ

          แนะนำวิธีเลือกซื้อ iPhone รุ่นที่ใช่สำหรับคุณ สำหรับผู้ที่กำลังจะซื้อ iPhone แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          สำหรับใครที่กำลังคิดจะซื้อ iPhone โดยเฉพาะผู้ที่ไม่เคยซื้อ iPhone เครื่องใหม่มานานหรืออาจจะเพิ่งเคยซื้อ iPhone เป็นเครื่องแรก คงจะลังเลพอสมควรเลยว่าควรจะซื้อรุ่นไหนดี ซื้อรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ดี รุ่นไหนจะตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองและคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อ iPhone รุ่นที่ใช่สำหรับคุณได้อ่านกัน และสำหรับใครที่สนใจอยากอ่านละเอียดสเปกรุ่นไหนเป็นพิเศษก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลย

iPhone XS Max

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ iPhone ที่ดีที่สุดในขณะนี้ หน้าจอ OLED Super Retina 6.5 นิ้ว ชิปประมวลผล A12 Bionic พร้อมทั้งกล้องเลนส์คู่ที่ถ่ายสวยที่สุดด้วยฟีเจอร์ Smart HDR รวมทั้งแบตเตอรี่ที่อึดที่สุดและความจุเยอะที่สุด แต่ก็ต้องแลกด้วยราคาที่แพงที่สุดด้วย

iPhone XS

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ iPhone ที่ดีที่สุดในตอนนี้ แต่อยากได้รุ่นที่หน้าจอเล็กลงมาหน่อยเหลือ 5.8 นิ้ว รองจาก iPhone XS ราคาถูกกว่า ซึ่งมีสเปกอื่น ๆ เหมือนกับ iPhone XS Max ทุกประการ

iPhone XR

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ iPhone ที่มีสเปกแรงเทียบเท่า iPhone XS แต่ไม่อยากจ่ายแพง ใช้ชิป A12 Bionic เหมือนกัน ราคาถูกกว่า แถมมีให้เลือกหลากหลายสีสันด้วย แต่ต้องแลกกับหน้าจอที่เป็นแค่ LCD และมีกล้องเพียงเลนส์เดียว

iPhone X

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ iPhone ดีไซน์ใหม่หน้าจอ OLED ไร้ขอบ พร้อมกล้องเลนส์คู่ แต่ไม่อยากจ่ายแพงเพื่อซื้อ iPhone XS ซึ่งตอนนี้ iPhone X ก็น่าจะเริ่มขยับราคาลงแล้ว

iPhone 8 Plus

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบ iPhone หน้าจอใหญ่ พร้อมกล้องเลนส์คู่ และยังต้องการปุ่ม Home ที่มี Touch ID สามารถสแกนนิ้วได้ แม้จะไม่ใช่หน้าจอไร้ขอบก็ไม่เป็นไร ส่วนสเปกอื่น ๆ ใกล้เคียงกับ iPhone X แต่ไม่มี Face ID

iPhone 8

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้สเปกและฟีเจอร์เหมือน iPhone 8 Plus แต่หน้าจอกับขนาดเครื่องเล็กลง ราคาถูกกว่าหน่อย แต่ก็ต้องยอมแลกกับกล้องที่ถูกลดให้เหลือเลนส์เดียวด้วย

iPhone 7 Plus

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ iPhone หน้าจอใหญ่ ๆ แต่งบน้อย ไม่ซีเรียสเรื่องสเปกตกรุ่น และไม่รองรับชาร์จไร้สาย

iPhone 7

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ iPhone ราคาถูก หน้าจอไม่ใหญ่จนเกินไป และมีสเปกทุกอย่างเหมือนกับ iPhone 7 Plus

iPhone 6s Plus

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ iPhone รุ่นเก่าราคาถูก พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ และที่สำคัญคือยังมีช่องหูฟัง 3.5 มม. โดยที่ไม่สนสเปกอื่น ๆ

iPhone 6s

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับคนต้องการ iPhone รุ่นเก่าที่ยังมีช่องหูฟัง 3.5 มม. และหน้าจอไม่ใหญ่เกินไป พกพาสะดวก ส่วนสเปกอื่น ๆ เท่ากับ iPhone 6s Plus

iPhone SE

วิธีเลือกซื้อ iPhone

          เหมาะสำหรับคนชอบ iPhone ดีไซน์แบบเก่า พร้อมหน้าจอเล็กกะทัดรัดเพียง 4 นิ้ว มีให้เลือกหลากหลายสีสัน พร้อมทั้งรองรับ Touch ID กับราคาแสนถูก ส่วนสเปกเทียบเท่า iPhone 6s 

ภาพจาก apple

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีเลือกซื้อ iPhone รุ่นที่ใช่สำหรับคุณ โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 15:52:33 14,532 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP