ZMI Purpods | PurPods Pro หูฟังไร้สายดีไซน์สวย สเปกสุดคุ้ม

          ZMI ออกหูฟังไร้สาย ZMI Purpods และ PurPods Pro เสียงคมชัด แบตฯ อึดใช้ได้นาน ในราคาจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 1,190 บาทเท่านั้น

ZMI

          เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยม สำหรับหูฟังไร้สายแบบ True Wireless เพราะทั้งการใช้งานที่สะดวก ไม่มีสายเกะกะ พกพาง่าย แถมมีฟีเจอร์หลากหลาย ทำให้ถูกใจคนยุคใหม่อย่างแรง ! และล่าสุดแบรนด์ลูกของ Xiaomi อย่าง ZMI ก็ได้ออกหูฟัง ZMI Purpods และ PurPods Pro ที่มีดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ซึ่งจัดว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อย ส่วนจะมีจุดเด่นอะไรเด็ด ๆ บ้างนั้น ไปชมพร้อม ๆ กันเลย

ZMI Purpods

ZMI

          ZMI Purpods เป็นหูฟัง True Wireless แบบ In-Ear กึ่ง Earbuds ที่มีไดร์เวอร์แบบไดนามิกขนาด 9 มม. พร้อม Double Moving Coil ที่ช่วยให้เสียงมีรายละเอียดชัดเจน และไมโครโฟนคู่ที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะคุยโทรศัพท์ได้ดี ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Beamforming ทำให้เสียงคุยชัดเจนเหมือนยืนคุยกันอยู่ตรงหน้า และส่งสัญญาณเสียงแบบ Binaural เพื่อลดปัญหาเสียงดีเลย์ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ EQSmart ที่สามารถปรับเสียงอัตโนมัติตามเสียงสภาพแวดล้อมในขณะนั้นได้อีกด้วย โดยตัวหูฟังสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ตามมาตรฐาน IPX4 ใส่ออกกำลังกายได้สบาย ๆ

          สำหรับแบตเตอรี่ภายในสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และเมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จจะสามารถใช้ได้นานสูงสุดถึง 32 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยเคสชาร์จจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 490mAh ใช้ชาร์จหูฟังได้ประมาณ 3 ครั้ง ชาร์จได้รวดเร็ว สามารถใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงแค่ 5 นาที และชาร์จได้ 50% ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น สำหรับการเชื่อมต่อกับมือถือจะเป็น Bluetooth 5.2 ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ ZMI Hear สำหรับปรับตั้งค่าการใช้งานต่าง ๆ

ZMI Purpods Pro

ZMI

          ZMI Purpods Pro จะเป็นรุ่นสูงกว่า มีฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาคือเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน ANC (Active Noise Cancelling) ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 35dB พร้อมชิปตัดเสียงรบกวน Airoha 1562A และไมโครโฟน 6 ตัว (3 ตัวต่อ 1 ข้าง) ซึ่งประกอบไปด้วย 1 ตัว สำหรับสนทนา และอีก 2 ตัว สำหรับตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ซึ่งสามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 80% เลยทีเดียว

          ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนจะสามารถเลือกปรับได้ 3 โหมด ได้แก่ โหมด ANC ตัดเสียงรบกวน, โหมด Transparency เพื่อให้ได้ยินเสียงภายนอกได้ชัดเจน และโหมด Default ที่เป็นโหมดการตั้งค่าจากโรงงาน สำหรับแบตเตอรี่นั้นจะใช้งานได้นานเท่ากับอีกรุ่น แต่ในกรณีที่เปิดโหมด ANC ด้วยจะใช้ได้นาน 7 ชั่วโมง และถ้าเปิดโหมด Transparency จะใช้ได้นาน 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ ตัวเคสยังรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายอีกด้วย

          ในส่วนของการควบคุมขณะใช้งานทั้ง ZMI Purpods และ Purpods Pro จะสามารถสัมผัสที่ก้านหูฟังเพื่อควบคุมการเล่นเพลง หรือเรียก Google Assistant/Siri ได้ โดยรุ่น Pro จะกดที่ก้านหูฟังเพื่อปรับเลือกโหมดตัดเสียงรบกวนได้ด้วย

ZMI

          ZMI Purpods / PurPods Pro จะมีให้เลือกทั้งแบบแถมเคสและไม่แถมเคส โดยมีรายละเอียดราคาของแต่ละรุ่นดังต่อไปนี้

          - ZMI Purpods (ไม่แถมเคส) ราคา 1,190 บาท
          - ZMI Purpods (แถมเคส) ราคา 1,290 บาท
          - ZMI Purpods Pro (ไม่แถมเคส) ราคา 1,990 บาท
          - ZMI Purpods Pro (แถมเคส) ราคา 2,090 บาท

          เห็นอย่างนี้แล้วใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ดี ๆ ไว้ใช้สักคู่ คงต้องบอกเลยว่าน่าเป็นเจ้าของสุด ๆ สำหรับ ZMI Purpods และ PurPods Pro ทั้งสองรุ่น ถ้าอยากได้อยากโดนก็สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ZMI Thailand offical Shopee shop หรือสามารถติดต่อแบบขายส่งได้ที่ Wholesale Contact Info

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : ZMI Thailand, (2), ZMI Thailand offical Shopee shop

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ZMI Purpods | PurPods Pro หูฟังไร้สายดีไซน์สวย สเปกสุดคุ้ม อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2565 เวลา 09:18:03 2,542 อ่าน
TOP