x close

รวมอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S20 Series มีอะไรบ้าง ?

          แนะนำอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S20 Series ทั้ง 3 รุ่น ประกอบไปด้วย เคสกันรอย พาวเวอร์แบงก์ Galaxy Buds หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นล่าสุด และ Smartwatch Galaxy Watch Active 2

Galaxy S20

          แนะนำอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S20 Series ทั้ง 3 รุ่น ประกอบไปด้วยเคสกันรอย พาวเวอร์แบงก์ Galaxy Buds หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นล่าสุดและ Smartwatch Galaxy Watch Active 2

          เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Galaxy S20 Series ซีรีส์มือถือรุ่นท็อปจาก Samsung ที่มีให้เลือกทั้ง Galaxy S20, S20+ และ S20 Ultra 5G ซึ่งมีการอัปเกรดประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น รวมทั้งอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้ออีกมากมาย และในวันนี้จะพาไปชมอุปกรณ์เสริมของ Samsung Galaxy S20 ทั้ง 3 รุ่น ว่ามีอะไรให้เลือกใช้ เลือกซื้อเพิ่มเติมกันบ้าง

Galaxy Buds+

Galaxy S20

          เรียกได้ว่าเป็น Gadget รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung กันเลย อย่าง Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True Wireless ที่พัฒนาขึ้นจาก Galaxy Buds รุ่นก่อน ด้วยลำโพงไดนามิก 2 ทิศทาง คุณภาพเสียงที่ปรับแต่งโดย AKG ระบบตัดเสียงรบกวนขณะโทร. ออก-รับสาย คุณภาพเสียงคมชัด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

Galaxy Watch Active 2

Galaxy S20

Galaxy S20

          สิ่งที่ต้องมีตามมือถือมาติด ๆ ก็คือนาฬิกา Smartwatch อย่าง Galaxy Watch Active 2 ดีไซน์สวยหรู มีให้เลือก 2 รุ่นอย่างอะลูมิเนียมและสเตนเลสสตีล และขนาด 40mm กับ 44mm ที่ไม่จำกัดแค่หน้าที่บอกเวลา แต่ยังเชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับมือถือเพื่อการใช้งานอื่น ๆ อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลสุขภาพ การออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 อีกด้วย

Smart LED View Cover

Galaxy S20

          Smart LED View Cover น่าจะถูกใจคนที่ชอบเคสแบบฝาพับ เพราะช่วยปกป้องตัวเครื่องทั้งหมด แถมยังแสดงไอคอนน่ารัก ๆ ผ่านแสง LED บนฝาพับที่ดูมีสไตล์ ด้วยการใช้แสง LED รวมถึงแสดงการแจ้งเตือนการโทร. ข้อความ ควบคุมการเล่นเพลงโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน

Smart Clear View Cover

Galaxy S20

          Smart Clear View Cover ช่วยเพิ่มความสะดวกขณะใช้งาน สามารถดูแจ้งเตือน เวลา ปริมาณแบตเตอรี่ และรับสายโดยไม่ต้องเปิดฝาเคส พร้อมดีไซน์ UI ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Leather Cover

Galaxy S20

          เพิ่มความเรียบหรูให้ Galaxy S20 Series ของคุณด้วย Leather Cover เคสมือถือที่ทำจากหนังแท้ ให้สัมผัสนุ่มกว่า รู้สึกดีกว่าเคสมือถือทั่วไป แต่ยังคงคุณสมบัติกันรอย กันกระแทกไว้ตามเดิม

Silicone Cover

Galaxy S20

          เคสซิลิโคนของ Samsung Galaxy S20 Series นั้น มีให้เลือกถึง 6 สี ทั้งเฉดสีน่ารักสดใสและเรียบขรึม ส่วนเนื้อซิลิโคนของเคสรุ่นนี้มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ผิวเรียบเนียน ช่วยป้องกันการกระแทกเมื่อเครื่องตกหล่นได้เป็นอย่างดี

Smart LED Cover

Galaxy S20

          เคสรุ่นนี้มีความคล้ายคลึงกับ Smart LED View Cover แต่ไม่มีฝาปิดด้านหน้า เป็นเคสที่เพิ่มลูกเล่นน่ารักอย่างแสง LED สำหรับแสดงผลไอคอนและการแจ้งเตือน ซึ่งใน Galaxy S20 และ Galaxy S20+ มีให้เลือกถึง 6 สี แต่ใน Galaxy S20 Ultra 5G มีให้เลือกเพียง 2 สีเท่านั้น

Protective Standing Cover

Galaxy S20

          เป็นที่คุ้นเคยกันมานาน สำหรับ Protective Standing Cover หรือเคสแบบมีขาตั้งในตัว เพราะมือถือ Samsung ส่วนใหญ่จะต้องมีเคสชนิดนี้ขายควบคู่กันไป โดย Protective Standing Cover สามารถกางขาตั้งออกมาสำหรับตั้งตัวเครื่องบนโต๊ะ เพื่อความสะดวกในการดูซีรีส์ ดูคลิปวิดีโอ รองรับการใช้งานทั้งแนวตั้งและแนวนอน

Kvadrat Cover

Galaxy S20

          เคสชนิดนี้ถือว่าเป็น Limited Edition เพราะรองรับเฉพาะรุ่น Galaxy S20+ เท่านั้น ซึ่งเคส Kvadrat Cover มีจุดเด่นที่ทำจากวัสดุผ้าทอแบบพรีเมียมชนิดเดียวกับ Google Pixel และ Nest Home Mini ร่วมด้วย มีให้เลือก 3 สี 3 แบบด้วยกัน

25W Wireless Battery Pack

Galaxy S20

          พาวเวอร์แบงก์ 10,000mAh ที่ไม่จำกัดแค่การชาร์จแบบธรรมดา แต่ยังรองรับการชาร์จไร้สายพร้อมกันหลายเครื่องอีกด้วย ส่วนการชาร์จแบบเสียบสาย รองรับ Super Fast Charging สามารถชาร์จได้เร็วสูงสุด 25W

25W Battery Pack

Galaxy S20

          พาวเวอร์แบงก์ดีไซน์สวย บางเฉียบจาก Samsung แต่เรียกได้ว่าประสิทธิภาพล้นเหลือ ทั้งความจุ 10,000mAh รองรับ Super Fast Charging ชาร์จกำลังไฟได้ถึง 25W อย่างรวดเร็ว สามารถพกพาได้สะดวกและใช้งานได้จริง

          สำหรับใครที่กำลังคิดตัดสินใจจอง Samsung Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra 5G อย่าลืมมองหาอุปกรณ์เสริมที่ต้องใช้เอาไว้ด้วย อย่างน้อย เคสกันรอย กันกระแทก พาวเวอร์แบงก์ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่มีไว้แล้วได้ใช้งานแน่นอน หรือจะซื้อหูฟังไร้สาย นาฬิกา Smartwatch เพิ่มเติมก็ได้นะ

ภาพและข้อมูลจาก samsung.com

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing
คลิกดูรายละเอียดกันเลย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S20 Series มีอะไรบ้าง ? อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2563 เวลา 09:11:04 51,730 อ่าน
TOP