x close

Huawei FreeBuds 3 เปิดตัวในไทย หูฟังไร้สายพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนสุดล้ำ

          เปิดตัว Huawei FreeBuds 3 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ใช้ชิป Kirin A1 พร้อม Bone Senser ช่วยตัดเสียงรบกวนสุดล้ำ ราคา 4,990 บาท

Huawei FreeBuds 3

          เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 Huawei ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Huawei FreeBuds 3 ที่ชูจุดเด่นคือมาพร้อมชิป Kirin A1 และระบบตัดเสียงรบกวน อัจฉริยะ ตัวหูฟังมีดีไซน์แบบ Dolphin Bionic ที่ถึงแม้จะหน้าตาคล้าย AirPods แต่มันก็ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายกว่าและไม่หลุดง่าย

Huawei FreeBuds 3

          Huawei FreeBuds 3 ใช้ชิป Kirin A1 พร้อมรองรับ Bluetooth 5.1 SoC ที่ได้รับการรับรอง BT / BLE Dual-Mode ตัวแรกของโลก โดยมีเทคโนโลยีการส่งสัญญาณแบบ Dual Channel พร้อมหน่วยประมวลผลระดับเสียง 356MHz ทำให้มีความเสถียรสูงและเชื่อมต่อกับได้รวดเร็ว ช่วยให้การซิงโครไนซ์เสียงและวิดีโอดีเยี่ยมยิ่งขึ้น

Huawei FreeBuds 3

          นอกจากนี้ Huawei FreeBuds 3 ยังมีฟีเจอร์เด่น ๆ อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Isochronous Dual ที่ส่งข้อมูลไปยังหูฟังแต่ละข้างแยกกันได้ แถมด้วย ANC ที่ผสานรวมกับโปรเซสเซอร์ชั้นนำด้านเสียง ช่วยลดเสียงสัญญาณรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างได้แม่นยำ และปรับเสียงให้เหมาะสมได้แบบเรียลไทม์

Huawei FreeBuds 3

          อีกหนึ่งจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเซ็นเซอร์ตรวจจับเสียงในตัวที่ชื่อว่า Bone Senser ซึ่งมันจะรับเสียงของคุณผ่านการสั่นสะเทือนของแกนด้านในได้ดี เสียงที่ส่งผ่านจะถูกปรับให้คมชัดและลดเสียงรบกวนรอบข้างลงเพื่อการสนทนาที่ราบรื่น บวกกับเทคโนโลยี Aerodynamic Mic Duct ที่จะช่วยตัดเสียงลมที่พัดผ่านเพื่อการสนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น รับสายได้แม้กำลังเดินขณะที่มีลมพัด วิ่งจ๊อกกิ้ง หรือขณะขับรถด้วยความเร็วที่ 20 กม./ชม.

Huawei FreeBuds 3

          Huawei FreeBuds 3 มาพร้อมเคสที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย วางเคสลงบนแท่นชาร์จได้ทันที หรือจะชาร์จผ่าน USB-C ก็ได้เช่นกัน ตัวหูฟังใช้งานได้นาน 4 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จกับเคสได้อีก 4 ครั้ง ทำให้ใช้ได้นานสุดถึง 20 ชม. มีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

Huawei FreeBuds 3

ภาพและข้อมูลจาก huawei

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Huawei FreeBuds 3 เปิดตัวในไทย หูฟังไร้สายพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนสุดล้ำ อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:42:30 35,779 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP
ยี่ห้อมือถือ : Samsung Oppo iPhone Huawei Xiaomi Vivo Sony Asus Lenovo Acer