10 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเปลี่ยนมือถือมาใช้ Galaxy S10

          10 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเปลี่ยนมือถือใหม่ ซื้อ Samsung Galaxy S10 มาใช้แทนเครื่องเก่า

Galaxy S10

          ช่วงนี้ถือว่า Galaxy S10 กำลังมาแรงเลยทีเดียว ตั้งแต่วันที่เปิดตัวก็ทำให้หลายคนเกิดกิเลสอยากได้อยากเป็นเจ้าของกัน แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากซื้อแต่ก็ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีไหม วันนี้เราก็เลยมี 10 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเปลี่ยนมือถือมาใช้ Galaxy S10 มาฝากกัน เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้น

1. หน้าจอไร้ขอบไร้ติ่ง

Galaxy S10

          หน้าจอแบบ Infinity-O ของ Galaxy S10 นั้นทั้งไร้ขอบและไร้ติ่ง มีพื้นที่ในหน้าจอให้ใช้งานได้แบบเต็ม ๆ ตา จะใช้ชมสื่อบันเทิงหรือใช้ทำงาน แก้ไขเอกสาร ก็สามารถทำได้สะดวกไม่ติดขัด แถมยังมีหน้าจอให้เลือกหลายขนาดตามความชอบและความถนัด ตั้งแต่ Galaxy S10e ขนาด 5.8 นิ้ว, Galaxy S10 ขนาด 6.1 นิ้ว และ Galaxy S10+ ขนาด 6.4 นิ้ว

2. ใช้แทนโน้ตบุ๊กได้เลย

Galaxy S10

          ด้วย Samsung DeX ของ Galaxy S10 ที่ทำให้การต่อเข้ากับจอมิเตอร์เพื่อใช้งานแทนคอมพิวเตอร์นั้นรวดเร็วและลื่นไหลมากยิ่งขึ้น รวมทั้งแรมจัดเต็ม 12GB กับความจุ 1TB ของ Galaxy S10+ รุ่นท็อปที่จะมอบประสบการณ์เหมือนใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังแรงกว่าโน้ตบุ๊กหลายรุ่นในตลาดตอนนี้อีกด้วย

3. แบตเตอรี่ใช้ได้ทั้งวัน

Galaxy S10

          Galaxy S10e มีแบตเตอรี่ 3,100mAh, Galaxy S10 3,400mAh และ Galaxy S10+ 4,100mAh ซึ่งนอกจากจะมีขนาดแบตเตอรี่ใหญ่กว่ารุ่นก่อน ๆ แล้ว มันยังมีฟีเจอร์จัดการการใช้พลังงานแบตเตอรี่ที่ฉลาดกว่าเดิมอีกด้วย โดยการใช้เทคนิค Machine Learning เพื่อลดการใช้แบตเตอรี่ของแอปฯ ที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ PowerShare ให้สามารถแชร์แบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ แบบไร้สายได้อีกด้วย

4. สแกนนิ้ว Ultrasonic

Galaxy S10

          ทั้ง Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอด้วยเทคโนโลยี Ultrasonic ที่สามารถสแกนลายนิ้วมือได้ดีกว่าเซ็นเซอร์ทั่วไป ปลดล็อกเครื่องได้สะดวกและรวดเร็ว สามารถสแกนได้ในทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก แถมยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

5. ความปลอดภัยระดับโลก

Galaxy S10

          Galaxy S10 มาพร้อม Samsung Knox เวอร์ชั่นล่าสุดที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ใช้การเข้ารหัสแบบขั้นสูง พร้อมทั้งทำงานร่วมกับ enterprise mobility management (EMM) ที่เจ้าหน้าที่ IT ในองค์กรสามารถดูแลและบำรุงรักษาได้ง่าย

6. เป็นสมาร์ตโฟนที่แสนชาญฉลาด

Galaxy S10

          Galaxy S10 มีระบบ Machine Learning ที่จะคอยเรียนรู้และจดจำลักษณะการใช้งานของผู้ใช้ เพื่อปรุงปรุงการทำงานของระบบให้เหมาะสมกับผู้ใช้ เช่น เปิดแนะนำและเปิดแอปฯ ที่ผู้ใช้มักจะใช้งานในสถานที่และเวลานั้น ๆ ของแต่ละวันเป็นประจำ หรือแสดงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในแต่ละช่วงเวลาและสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมี Bixby Routine ที่สามารถตั้งเงื่อนไขการทำงานอัตโนมัติได้ เช่น ตั้งให้ปิดแอปฯ ที่ไม่จำเป็นอัตโนมัติถ้าหากลืมเสียบชาร์จแบตเตอรี่ในเวลากลางคืน

7. ความจุเหลือเฟือ

Galaxy S10

          ในตระกูล Galaxy S10 มีรุ่นความจุสูงสุดถึง 1TB แถมยังใส่ microSD เพิ่มได้อีก เรียกได้ว่ามีความจุเหลือเฟือ ตัดปัญหาเมมเต็มแล้วตัดสินใจไม่ได้ว่าจะลบอะไรไปได้เลย

8. ถ่ายภาพได้ดีเยี่ยม

Galaxy S10

          Galaxy S10+ จัดเต็มกล้องมาถึง 5 ตัว ถ่ายภาพได้สวยในทุกสถานการณ์ สวยงามสมจริง เลนส์กว้างแบบ Ultra-wide ที่เก็บภาพได้กว้างสุด ๆ เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วนและชัดเจน ไม่ว่าจะถ่ายภาพบุคคล ภาพวิว สิ่งของ ทั้งการถ่ายกลางแดดและในร่ม กลางวันและกลางคืน

9. ย้ายข้อมูลได้แสนง่าย

Galaxy S10

          ย้ายข้อมูลจากเครื่องเก่าง่าย ๆ ด้วย Samsung Smart Switch ไม่ต้องกลัวข้อมูลหาย โอนทุกอย่างมาได้หมด ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย สามารถโอนย้ายข้อมูลได้ทั้งแบบเสียบสาย USB และแบบไร้สาย

10. พร้อมเข้าสู่ยุค 5G

Galaxy S10

          Galaxy S10 มีรุ่น 5G ซึ่งถือว่าเป็นมือถือซัมซุงรุ่นแรกที่รองรับสัญญาณ 5G เพื่อเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่ยุค 5G ที่การส่งข้อมูลจะเร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ จะที่เกิดขึ้นในอนาคต

ภาพและข้อมูลจาก samsung

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเปลี่ยนมือถือมาใช้ Galaxy S10 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 16:46:42 3,409 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP