คอนเซ็ปต์ iPhone X2 กล้องหน้าเซลฟี่สไลด์ จอเต็ม ดีไซน์วินเทจ

          เผยโฉมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ iPhone X2 มาพร้อมหน้ากล้องหน้าเซลฟี่แบบสไลด์ 48 ล้านพิกเซล หน้าจอไร้ติ่ง แบบเต็มจอ ดีไซน์วินเทจ กล้องหลัง 4 เลนส์ พร้อมกล้อง 3 มิติ

iPhone X2

          Antonio De Rosa ดีไซเนอร์ชื่อดังจาก ADR studio ที่เคยฝากผลงานการออกแบบคอนเซ็ปต์สินค้าไอทีมาแล้วมากมาย ล่าสุดปล่อยคอนเซ็ปต์ iPhone X2 ทายาท iPhone X ที่ถ่ายทอดผ่านจินตนาการสุดล้ำของดีไซเนอร์รายนี้ โดยเขาอยากจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ iPhone ในอนาคต สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ชุดนี้ถือว่าออกแบบได้น่าสนใจเลยทีเดียว เริ่มต้นที่หน้าจอ Super Retina Display ความละเอียด 3,000 x 1,386 พิกเซล (458PPI) ไม่มีติ่งมารบกวนสายตา หน้าจอแบบเต็ม ขอบจอบางสวยงาม ไฮไลต์เด็ดของคอนเซ็ปต์ชุดนี้ คือ กล้องหน้าเซลฟี่แบบสไลด์ พร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล (เหมือนฝั่งแอนดรอยด์) โดยใช้ระบบ Apple AI (AAI) เคลมว่าสามารถสไลด์ได้รวดเร็วแค่ 0.15 วินาที

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

          ในส่วนของกล้องหลังก็จัดเต็มเช่นกัน เป็นกล้อง Apple Quadra System+ ที่มีความละเอียด 24 ล้านพิกเซล มีทั้งหมด 4 เลนส์ มีทั้งกล้องเลนส์ซูม และที่เป็นกล้อง 3 มิติ ส่วน Face ID ยังมีเหมือนเดิม และสแกนลายนิ้วมือที่ถูกออกแบบมาให้สแกนตรงโลโก้แอปเปิลด้านหลัง ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องออกแนววิเทจเหมือนกับ iPhone รุ่นแรก เรียกได้ว่าสวยงามไปอีกแบบ

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

iPhone X2

          ทั้งนี้ภาพและคลิปวิดีโอทั้งหมดเป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบเท่านั้น ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด ดูเพื่อความเพลิดเพลินนะครับ ส่วนในอนาคตแอปเปิลจะเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้ iPhone 2019 หรือไม่ ต้องรอดูกันอีกที เชื่อว่าตอนนี้แฟน ๆ ของแอปเปิลหลาย ๆ คน น่าจะเริ่มเบื่อดีไซน์เดิม ๆ ของ iPhone กันแล้ว

ภาพจาก Antonio De Rosa

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเซ็ปต์ iPhone X2 กล้องหน้าเซลฟี่สไลด์ จอเต็ม ดีไซน์วินเทจ โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2562 เวลา 13:54:46 2,302 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP