OPPO F9 Jade Green Limited Edition สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย สเปคจัดเต็ม

          OPPO F9 Jade Green Limited Edition สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย สเปคจัดเต็ม ราคาสุดคุ้มต้อนรับปีใหม่

OPPO F9

          ใกล้จะสิ้นปีแล้ว หลายคนคงตั้งตารอคอยที่จะไปเที่ยวกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือไปตั้งแค้มป์กับแฟนในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง และในขณะเดียวกันก็คงมีหลายคนที่กำลังวางแผนที่จะซื้ออะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองบ้าง เช่นมือถือดีๆ สักเครื่องพอพูดถึงมือถือดีๆ ก็นึกถึงสมาร์ทโฟนที่เพิ่งออกสีมาใหม่อย่าง OPPO F9 Jade Green Limited Edition ที่เขาว่ากันว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์สวยมากจนไม่ควรพลาด ส่วนดีไซน์จะสวยแค่ไหนนั้นมาดูไปพร้อมๆ กันเลย

OPPO F9

          ต้องบอกเลยว่าแวบแรกที่ได้เห็น และได้สัมผัส OPPO F9 Jade Green Limited Edition นั้น ความรู้สึกแรกที่แวบเข้ามาในหัวคือแบบ ว้าววว มันสวยมาก มันพรีเมี่ยมสุดๆ ดีไซน์ที่ผ่านๆ มาอย่างสี Sunrise Red, Twilight Blue และ Starry Purple ก็ว่าสวยแล้วนะ พอมาเป็นสี Jade Green ยอมรับเลยว่ามันสวยคนละแบบ เพราะสี Jade Green ให้ความรู้สึกสาวยหรูหราพรี่เมี่ยมแบบสะอาดๆ

OPPO F9

เพราะด้วยการดีไซน์ไล่เฉดสีที่มีความสวยงามเป็นเอกษลักษณ์ ของสองสีสุดหรูหราอย่างสีเขียวหยก และสีขาวมุกที่ผสมสานกันได้อย่างลงตัว และขอบที่มีสีทองอ่อนๆ ยิ่งทำให้ OPPO F9 Jade Green Limited Edition นั้นมีความพรีเมี่ยมมากขึ้นไปอีก อีกทั้งวัสดุที่ใช้ทำให้ฝาหลังนั้นมีความแวววาวเหมือนกระจกยิ่งทำให้ Jade Green นั้นมีความน่าหลงไหลและดูน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

OPPO F9

          แค่พูดจะหาว่าโม้มาลองอ่านคอมเม้นจากสื่อไอทีที่มีต่อ OPPO F9 Jade Green Limited Edition ดูเลย จะได้รู้ว่าสวยจริง ไม่ได้โม้

OPPO F9

          ยืนยันกันอีกรอบว่า OPPO F9 Jade Green Limited Edition สวยจริงจนต้องจัดแล้วล่ะ

OPPO F9

          อีกหนึ่งหนึ่งเหตุผลที่ OPPO F9 Jade Green Limited Edition เป็นสมาร์ทโฟนดีไซน์สวย สเปคจัดเต็ม ราคาสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาดก็เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยแล้ว สเปคด้านไนก็จัดเต็มไม่แพ้กันไม่ว่าจะเรื่องกล้องที่เทพทั้งกล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 25 ล้านพิกเซล พร้อม AI Beauty รับรองว่าเซลฟี่สวยทุกสถานการ์ณ และกล้องหลังคู่ 16+2 ล้านพิกเซล พร้อม Sensor HDR และ Portrait Mode ให้ได้ภาพสวยเป๊ะทุกจะสภาพแสง ไหนจะมีเทคโนโลยีชาร์จไวที่ปลอดภัยสุดๆ กับ VOOC Flash Charge ชาร์จแค่ 5 นาทีคุยได้ 2 ชั่วโมง จัดเต็มขนาดนี้ ถ้าพลาดไปเสียได้แย่เลย

          และถ้าใครที่อยากได้ OPPO F9 Jade Green Limited Edition มาเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง หรือคนพิเศษแล้วล่ะก็ สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในราคา 10,990 บาท

          รายละเอียดเพิ่มเติม : www.facebook.com/oppothai/
          ข้อมูลเพิ่มเติม : www.oppo.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
OPPO F9 Jade Green Limited Edition สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย สเปคจัดเต็ม โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 12:47:03 24,031 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP