x close

10 อุปกรณ์เสริม iPhone เก๋ ๆ น่าใช้ ราคาไม่ถึงพัน

          10 อุปกรณ์เสริม iPhone เก๋ ๆ น่าใช้ ราคาไม่ถึงพัน อุปกรณ์เสริม iPhone ราคาเบา ๆ น่าซื้อน่าใช้ มีอะไรบ้างมาดูกัน

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          วันนี้เรามีอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ที่น่าสนใจในราคาเบา ๆ ไม่ถึงพันมาแนะนำกัน ซึ่งอุปกรณ์เสริมบางชิ้นนอกจากจะใช้กับ iPhone ได้แล้วก็ยังสามารถใช้กับมือถือ Android หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมจุกจิกเอาไว้ใช้ iPhone ก็ลองดูไว้พิจารณาเลือกซื้อกันได้

1. Lamicall Phone Stand

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          แท่นวาง iPhone สำหรับวางชาร์จไปใช้ไปได้พร้อม ๆ กัน สามารถปรับเอนได้หลายระดับ พร้อมรูที่ขาตั้งสำหรับลอดสายชาร์จให้ดูเป็นระเบียบไม่เกะกะ และนอกจาก iPhone แล้วยังสามารถใช้กับมือถืออื่น ๆ ได้แทบทุกรุ่นทุกขนาด ราคาประมาณ 390 บาท

2. Anker PowerLine+ II Lightning Cable

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          สายชาร์จ Lightning แสนอึด มีความแข็งแรงทนทานกว่าสาย Lightning ทั่วไปถึง 30 เท่า ตัวสายเป็นแบบถัดไม่ต้องกลัวขาดง่าย พร้อมทั้งได้การรับรอง MFi จากแอปเปิล มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ราคาประมาณ 590 บาท

3. Tribe Water Resistant Cell Phone Armband Case

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          เคส iPhone สำหรับคาดที่แขน เหมาะสำหรับคนออกกำลังกาย สามารถใช้งานหน้าจอได้ตามปกติ สามารถกันน้ำเข้ามือถือได้ อีกทั้งยังมีช่องสำหรับร้อยสายหูฟังไม่ให้เกะกะ และมีช่องเล็ก ๆ สำหรับเก็บกุญแจได้ ราคาประมาณ 350 บาท

4. Yowosmart Short Lightning to USB Key Charger

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          ตัวแปลง Lightning เป็น USB ใช้ได้ทั้งชาร์จและถ่ายโอนข้อมูล ได้การรับรอง MFi จากแอปเปิล อีกทั้งยังสามารถปลง USB เป็น microUSB ได้ในตัวอีกด้วย พร้อมรูสำหรับห้อยกับพวงกุญแจได้ พกพาสะดวก ราคาประมาณ 490 บาท

5. Eco-Fused Universal Stylus Pen

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          ปากกาสไตลัสที่สามารถใช้กับมือถือจอทัชสกรีนได้ทุกรุ่น ทั้ง iPhone และ Android มีให้เลือกหลายหลายสีสัน พร้อมจุดสำหรับเสียบห้อยกับช่องหูฟัง พกพาสะดวก ราคาชุดละประมาณ 350 บาท มี 12 แท่ง 12 สี

6. JOOMFEEN Worldwide All in One Universal Power Converters

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          ตัวแปลงหัวปลั๊กแบบครอบจักรวาล แปลงได้ทุกหัว พร้อมทั้งมีช่อง USB ให้ 2 ช่องสำหรับเสียบชาร์จแบตเตอรี่มือถือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก ราคาประมาณ 450 บาท

7. RAVPower Qi Certified 10W Fast Wireless Charging Pa

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          แท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย รองรับชาร์จเร็ว กำลังไฟ 10W ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่นที่รองรับชาร์จไร้สายแบบ Qi ราคาประมาณ 490 บาท

8. Criacr Selfie LED Camera Light

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          คลิปสำหรับหนีบมือถือ เอาไว้เป็นไฟส่องหน้าขณะถ่ายเซลฟี่ สามารถปรับโทนของแสงไฟได้ตามที่ต้องการ ดูเป็นธรรมชาติ มีแบตเตอรี่ในตัว ถอดเก็บได้ ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก ราคาประมาณ 250 บาทฃ

9. AMIR Phone Camera Lens

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          ชุดเลนส์เสริมสำหรับ iPhone แบบ 3-in-1 ได้แก่ 0.65X Super Wide Angle Lens, Enhanced 15X Macro Lens และ 230°Super Fisheye lens เมื่อหนีบกับ iPhone แล้วจะไม่บังแฟลช สามารถถอดเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน ราคาประมาณ 390 บาท

10. Fugetek FT-568 Professional High End Selfie Stick Monopod

10 อุปกรณ์เสริม iPhone

          ไม้เซลฟี่ระดับโปร มีรีโมต Bluetooth ให้ในตัวสำหรับสั่งถ่ายภาพ สามารถถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งาน ตัวไม้เซลฟี่นอกจากสามารถใช้กับมือถือได้แล้วยังสามารถใช้กับกล้อง DSLR ได้อีกด้วย ราคาประมาณ 650 บาท

ภาพจาก Amazon

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 อุปกรณ์เสริม iPhone เก๋ ๆ น่าใช้ ราคาไม่ถึงพัน โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2561 เวลา 15:28:05 7,631 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP