มือถือราคาถูก รวมมือถือราคาถูก น่าซื้อน่าใช้ รุ่นไหนดี

          มือถือราคาถูก แนะนำโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตราคาถูก น่าซื้อน่าใช้ มีมือถือราคาถูกรุ่นไหนให้เลือกบ้าง สำหรับคนที่มีงบจำกัด เลือกมือถือตามช่วงราคา

มือถือราคาถูก

          สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือราคาถูก แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน หรือใครที่มองหามือถือราคาถูกตามช่วงราคา เช่น ราคาไม่เกิน 3,000 บาท, ราคาไม่เกิน 5,000 บาท หรือราคาไม่เกิน 8,000 บาท เป็นต้น รวมถึงใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตไว้ใช้งาน วันนี้เราได้รวบรวมกระทู้แนะนำมือถือราคาถูกตามช่วงราคาต่าง ๆ สำหรับใครที่กำลังจะซื้อมือถือใหม่ เลือกดูตามงบประมาณที่ต้องการได้เลย

มือถือราคาไม่เกิน 3,000 บาท

มือถือราคาถูก

          สำหรับตลาดมือถือที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท ในปัจจุบันกำลังได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา สเปก ฟีเจอร์การใช้งานที่จำเป็น ๆ ก็มีให้ใช้กันแบบครบถ้วน แถมบางรุ่นยังมีดีไซน์ตัวเครื่องดูดี สวยเกินราคาอีกด้วย เรียกว่าเป็นมือถือราคาถูกสุดคุ้มของคนที่มีงบจำกัดเลยก็ว่าได้

มือถือราคาไม่เกิน 4,000 บาท

มือถือราคาถูก

          สำหรับใครที่มีงบเกิน 3,000 บาท อยากมองหามือถือที่มีสเปกดีขึ้นมากกว่าอีกนิด แต่ยังคงความคุ้มค่า ทั้งเรื่องราคา สเปก ฟีเจอร์การใช้งานที่จำเป็น ๆ แบบครบถ้วน มือถือช่วงราคานี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมือถือราคาระดับเริ่มต้นที่ไม่แพงมาก

มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท

มือถือราคาถูก

          สำหรับตลาดมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ต้องบอกว่าเป็นอีกตลาดที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหามือถือสเปกสุดคุ้ม ราคาประหยัด เน้นการใช้งานที่คุ้มค่า แต่มีงบประมาณค่อนข้างจำกัด ในกลุ่มนี้มีมือถือให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน

มือถือราคาไม่เกิน 6,000 บาท

มือถือราคาถูก

          สำหรับใครที่มีงบเกิน 5,000 บาท ตลาดมือถือราคาไม่เกิน 6,000 บาท เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือสเปกสุดคุ้ม ราคาไม่แพงมาก มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน

มือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท หรือ มีงบ 8000 ซื้อมือถือรุ่นไหนดี

มือถือราคาถูก

          สำหรับใครที่มีงบในช่วง 8,000 บาท อยากได้มือถือใหม่ที่มาพร้อมสเปกคุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานครบทุกแบบ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดี ลองคลิกเข้ามาดูมือถือราคาไม่เกิน 8,000 บาท หรือมีงบ 8,000 บาท จะเลือกซื้อมือถือรุ่นไหนดี

มีงบ 10,000 บาท ซื้อมือถือรุ่นไหนดี

มือถือราคาถูก

          สำหรับใครที่มีงบ 10,000 บาท หรือเกินมานิดหน่อย อยากได้มือถือในช่วงราคา 10,000 บาท ขึ้นไป ก็มีให้เลือกหลายรุ่น เรียกได้ว่าเป็นอีกกลุ่มที่ผู้ซื้อให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้าง คลิกดูจากกระทู้ได้เลย

แท็บเล็ตน่าซื้อน่าใช้ ปี 2018 มีรุ่นไหนบ้าง

มือถือราคาถูก

          ถึงแม้โลกของการสื่อสารถูกครอบครองด้วยสมาร์ตโฟนจากแบรนด์ต่าง ๆ ทำให้ตลาดแท็บเล็ตดูเหมือนจะเงียบเหงาลงไปทุกที แต่ก็ยังมีผู้ผลิตบางรายที่เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้มีปริมาณเยอะเหมือนกับสมาร์ตโฟน สำหรับใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตเอาไว้ใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ขอแนะนำ 5 แท็บเล็ตน่าซื้อน่าใช้ ปี 2018

 

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มือถือราคาถูก รวมมือถือราคาถูก น่าซื้อน่าใช้ รุ่นไหนดี โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:06:43 25,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP