แอปเปิลอาจเปิดตัว iPhone SE 2 เดือน พ.ค. นี้ อัปเกรดสเปคใหม่

iPhone SE 2

          ข่าวลือ แอปเปิลเตรียมเปิดตัว iPhone SE 2 (รุ่นที่ 2) ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2561 พร้อมอัปเกรดสเปคใหม่ ใช้ชิป A10 Fusion และตัดช่องเสียบหูฟังออกด้วย

          เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 เว็บไซต์ Macotakara ของญีปุ่นที่ชอบรายงานข่าวลือของแอปเปิล ออกมาเปิดเผยว่า แอปเปิลเตรียมเปิดตัว iPhone SE 2 หรือ iPhone SE รุ่นที่ 2 ในช่วงเดือนพฤษภาคมหรือเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ พร้อมอัปเกรดสเปคใหม่ ใช้ชิป A10 Fusion เหมือนกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องและขนาดหน้าจอยังใช้ขนาดเดิม 4 นิ้ว แต่ตัดช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออก ยังคงมี Touch ID เหมือนเดิม และอาจจะรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi เหมือนกับ iPhone 8 อีกด้วย


iPhone SE 2

iPhone SE 2

          อย่างไรก็ดี ทั้งหมดเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลออกมายืนยันว่าจะเป็นจริงหรือไม่ ต้องรอดูกันต่อไป แต่เชื่อว่าถ้าแอปเปิลออก iPhone SE รุ่นอัปเกรดจริง ก็คงจะขายดีเหมือนเดิม โดยเฉพาะหลาย ๆ คนที่ยังชื่นชอบมือถือหน้าจอเล็ก พกพาสะดวก

iPhone SE 2

iPhone SE 2

         สำหรับใครที่นึกภาพไม่ออกว่า iPhone SE 2 ที่ตัดช่องเสียบหูฟังออก แต่ใช้ดีไซน์เดิมจะออกมาเป็นหน้าตาอย่างไร ลองชมได้จากคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ iPhone SE ได้จากด้านล่าง

ภาพจาก Concept Creator

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอปเปิลอาจเปิดตัว iPhone SE 2 เดือน พ.ค. นี้ อัปเกรดสเปคใหม่ โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2561 เวลา 11:11:55 2,589 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP