เทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบตฯ เร็วขึ้นจริงไหม

เปรียบเทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบต

          ชมคลิปเปรียบเทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ทำให้เครื่องเร็วขึ้นกว่าเดิมจริงหรือไม่ มาดูการทดสอบเปิดแอปฯ และ Benchmark ดูผลคะแนน

          เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2561 Bennett Sorbo ได้โพสต์คลิปวิดีโอเปรียบเทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ลงในแชนแนลยูทูบของตัวเอง โดยการทดสอบก็ไม่มีอะไรมาก เป็นการทดสอบทั่ว ๆ ไป เช่น เปิดเว็บไซต์, เปิดแอปฯ หรือเกม จากนั้นปิดท้ายด้วยการทดสอบประสิทธิภาพด้วยแอปฯ Geekbench 4 เพื่อดูผลคะแนนของ iPhone 6s ที่ยังไม่ได้เปลี่ยนแบตเตอรี่กับ iPhone 6s ที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่แล้ว คะแนนจะแตกต่างกันแค่ไหน


เปรียบเทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบต

          โดยคะแนนของ iPhone 6s ที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ได้คะแนน Single-Core 2,520 คะแนน, Multi-Core 4,412 คะแนน เมื่อเทียบกับตอนที่ยังไม่ได้เปลี่ยนแบตเตอรี่คะแนนอยู่ที่ Single-Core 1,437 คะแนน และ Multi-Core 2,485 คะแนน

เปรียบเทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบต

          ทั้งนี้จากผลการทดสอบพบว่า iPhone 6s ที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเว็บไซต์ เปิดแอปฯ หรือเข้าเกม ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว

          สำหรับผู้ที่ใช้ iPhone 6 ขึ้นไป สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ได้ในราคา 1,000 บาท จนถึงเดือนธันวาคม 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ภาพจาก Bennett Sorbo

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทียบประสิทธิภาพ iPhone 6s หลังเปลี่ยนแบตฯ เร็วขึ้นจริงไหม โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2561 เวลา 16:21:52 2,940 อ่าน
TOP