เปิดตัว Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย แปลภาษาได้เรียลไทม์

Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย

          Google เปิดตัว Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย รองรับการแปลภาษาต่าง ๆ กว่า 40 ภาษา ได้แบบเรียลไทม์ ด้วย Google Assistant ผ่านมือถือ Google Pixel

          เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560 นอกจาก Google จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Google Pixel 2 และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แล้ว ยังได้เปิดตัว Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย หูฟังที่ทำได้มากกว่าการฟังเพลง สามารถทำงานร่วมกับมือถือ Google Pixel ได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยไม่จำเป็นต้องมองจอมือถือ ด้วยการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Google Assistant เช่น สั่งให้เล่นเพลง, สั่งให้โทรออก และให้ช่วยแจ้งเตือนนัดหมายต่าง ๆ รวมถึงการขอให้ช่วยแปลภาษาต่าง ๆ ของคู่สนทนาระหว่างกำลังสนทนาอยู่ได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งรองรับการแปล 40 ภาษา


Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย

Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย

          ด้านดีไซน์ Google Pixel Buds ตัวหูฟังเป็นหูฟังแบบ Earbud ที่มาพร้อมระบบสัมผัสทางด้านขวา สำหรับการแตะเพื่อสั่งงาน ตัวสายเป็นสายถักที่มีความแข็งแรงทนทาน แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมเคสเก็บหูฟังที่มีแบตเตอรี่สำหรับชาร์จหูฟังได้ในตัว ทำให้ใช้ได้นานสุดถึง 24 ชั่วโมง ส่วนตัวหูฟังมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีสีดำ (Just Black), สีขาว (Clearly White) และสีฟ้า (Kinda Blue) ส่วนผู้ใช้งาน Android รุ่นอื่น ๆ ที่สนใจหูฟังดังกล่าวจะรองรับเฉพาะผู้ใช้อุปกรณ์ Android 7.0 (Nougat) ขึ้นไปเท่านั้น

Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย

Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย

          ทั้งนี้ Google Pixel Buds เปิดให้สั่งจองแล้วตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป โดยวางจำหน่ายอยู่ที่ราคา $159 หรือประมาณ 5,300 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ Google Store และจะเริ่มวางจำหน่ายจริงในประเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ ในเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้

ภาพจาก blog.google

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย แปลภาษาได้เรียลไทม์ โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 15:03:46 2,816 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว Google Pixel Buds หูฟังไร้สาย แปลภาษาได้เรียลไทม์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP