เปิดตัว Samsung Galaxy Note Fan Edition (Note 7) รุ่นคืนชีพ

Samsung เปิดตัว Galaxy Note Fan Edition (FE)

          Samsung เปิดตัว Galaxy Note Fan Edition (FE) หรือ Galaxy Note 7 รุ่นคืนชีพ หลังจากแก้ไขปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ เตรียมวางขายที่เกาหลีใต้ วันที่ 7 กรกฎาคม 2560

          เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2560 Samsung ประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Note Fan Edition (FE) มาพร้อมดีไซน์เดิมเหมือนกับ Galaxy Note 7 สเปคต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เรียกได้ว่าทาง Samsung เอาใจแฟน ๆ ที่ยังชื่นชอบและอยากใช้งาน Galaxy Note 7

Samsung เปิดตัว Galaxy Note Fan Edition (FE)

          สำหรับ Galaxy Note Fan Edition มีจุดสังเกตง่าย ๆ ที่ด้านหลังของตัวเครื่องจะสลักคำว่า Fan Edition ส่วนกล่องมาพร้อมโลโก้รูปหัวใจพร้อมชื่อรุ่นที่หน้ากล่อง และแน่นอนรุ่นนี้ออกมาเพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบมือถือซีรีส์ Galaxy Note โดยเฉพาะ ส่วนที่เปลี่ยนแปลงอีกอย่าง ก็คือเรื่องของแบตเตอรี่ที่เป็นปัญหาก่อนหน้านี้ ทาง Samsung ได้ปรับขนาดแบตเตอรี่ใหม่เป็น 3,200mAh (ของเดิม 3,500mAh) และได้ใช้มาตรฐานการตรวจสอบเดียวกับ Galaxy S8 หมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่เหมือนที่ผ่าน ๆ มาแน่นอน นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ยังถูกอัปเดตให้เหมือนกับ Galaxy S8 รวมถึงเพิ่มผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Bixby เข้ามาอีกด้วย

Samsung เปิดตัว Galaxy Note Fan Edition (FE)

Samsung เปิดตัว Galaxy Note Fan Edition (FE)

          ทั้งนี้ Samsung Galaxy Note Fan Edition วางจำหน่ายที่ราคา 699,600 วอน หรือประมาณ 20,000 บาท ตัวเครื่องมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ (Black Onyx), สีฟ้า (Blue Coral), สีทอง (Gold Platinum), และสีเงิน (Silver Titanium) ถูกผลิตออกมาทั้งหมด 400,000 เครื่องเท่านั้น โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในเกาหลีใต้ วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป

ภาพจาก Samsung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว Samsung Galaxy Note Fan Edition (Note 7) รุ่นคืนชีพ โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:37:41 9,958 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP