หน้าแรก > ข่าวมือถือ > เปิดตัว Meizu M5c สมาร์ทโฟนระดับกลาง ตัวเครื่องหลากสี

เปิดตัว Meizu M5c สมาร์ทโฟนระดับกลาง ตัวเครื่องหลากสี

โพสต์เมื่อ 24 พ.ค. 60

Meizu M5c           

           Meizu เปิดตัว Meizu M5c สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว ตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 5 สี กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3,000mAh

           เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 Meizu เปิดตัว Meizu M5c สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับกลางรุ่นใหม่ ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามมีหนาเพียง 8.3 มม. และน้ำหนัก 135 กรัม งานประกอบใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนตแบบ Unibody มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีดำ สีทอง สีแดง สีน้ำเงินและสีชมพู มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด HD, ซีพียู quad-core 1.3GHz, แรม 2GB, หน่วยความจำ 16GB, รองรับ microSD, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมอัลกอริทึมการปรับแต่งโหมดหน้าสวยจาก ArcSoft, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, รัน Flyme 6 OS (พัฒนามาจาก Android 7.0 Nougat) และแบตเตอรี่ 3,000mAh


Meizu M5c

Meizu M5c

Meizu M5c

Meizu M5c

Meizu M5c

Meizu M5c
 

           ทั้งนี้ Meizu M5c จะเริ่มวางจำหน่ายในออสเตรีย, เบลเยียม, บราซิล, บรูไน, กัมพูชา, จีน, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อิสราเอล, อิตาลี, พม่า, นิวซีแลนด์, รัสเซีย, สเปน และยูเครน ตามลำดับ ยังไม่เปิดเผยราคา แต่คาดว่าน่าจะอยู่ราว ๆ $275 หรือประมาณ 9,500 บาท ซึ่งถือว่าสูงพอสมควรสำหรับสมาร์ทโฟนที่มีสเปคไม่สูงมากขนาดนี้ ยังมีสมาร์ทโฟนอีกหลายรุ่นที่มีสเปคและราคาถูกกว่านี้ สำหรับใครที่สนใจลองดูได้ที่กระทู้ 10 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ภาพจาก GSMArena


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หน้าแรก > ข่าวมือถือ > เปิดตัว Meizu M5c สมาร์ทโฟนระดับกลาง ตัวเครื่องหลากสี
Histats.com (div with counter)
Histats.com START (aync) Histats.com END

เปรียบเทียบ