Prynt เคสมือถือสุดเจ๋ง ! แปลงร่างเป็นกล้องโพลารอยด์ได้ด้วย

Prynt
Prynt เคสมือถือสุดเจ๋ง ! แปลงร่างเป็นกล้องโพลารอยด์ได้ด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pryntcases

          พรินท์ (Prynt) ต้นแบบเคสแห่งอนาคต ที่มาพร้อมกับเครื่องพรินต์ในตัว ใช้งานง่าย ไม่ต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi

          ต้องบอกว่าเคสโทรศัพท์มือถือที่เราใช้ ๆ กันอยู่ทุกวันนี้ นอกจากจะใช้เพื่อปกป้องตัวเครื่องเป็นรอยและกันกระแทกแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายติดมาด้วย เช่น ชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัวหรือมีเลนส์กล้องแบบพิเศษ เป็นต้น ทว่าวันนี้เรามีเคสค้นแบบสุดเจ๋งรุ่นหนึ่งมาแนะนำให้รู้จักกันด้วย รับรองว่าต้องถูกใจคนชอบถ่ายรูปมาก ๆ เลยล่ะ

          เจ้าเคสต้นแบบที่ว่านี้มีชื่อว่า พรินต์ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของทีมนักพัฒนาหัวใสในประเทศฝรั่งเศส ที่ได้ปรับแต่งเคสมือถือธรรมดาให้มีคุณสมบัติเหมือนกล้องโพลารอยด์ด้วยในตัว เพราะว่ามันสามารถพรินต์รูปถ่ายจากในสมาร์ทโฟนออกมาได้ทันทีนั่นเอง รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว แต่ในอนาคตจะพัฒนาให้รองรับกับการใช้งานมือถือที่หน้าจอใหญ่กว่านี้

Prynt

          ความเจ๋งของเคสรุ่นนี้คือผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อสั่งพรินต์ภาพจากมือถือ แค่เลือกภาพที่ถูกใจแล้วกดปุ่มสั่งพรินต์ได้ทันที ง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ ภายในเวลา 50 วินาที คุณก็จะได้รูปโพลารอยด์ที่ต้องการแล้ว ทว่าในรุ่นต้นแบบนี้ตัวเคสจะใส่กระดาษพรินต์รูปได้แค่หนึ่งใบเท่านั้น แต่ทางผู้ผลิตกำลังพัฒนาให้สามารถใส่ได้ 30 ใบ รวมทั้งลดระยะเวลาการพรินต์ภาพออกมาให้น้อยกว่านี้ด้วย

          สำหรับคนที่สนใจเคสมือถือพร้อมเครื่องพรินต์ในตัวแบบนี้ละก็ ต้องอดใจรอไปก่อนนะครับ เพราะทางผู้ผลิตจะระดมทุนเพื่อใช้ในการผลิตเพื่อจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์ Kickstarter ในช่วงต้นปี 2015 โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ชิ้นละ 99 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,130 บาท)

Prynt

Prynt

Prynt

Prynt


คลิป Prynt's New Photo Printing Case โพสต์โดยคุณ  TechCrunch สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Prynt เคสมือถือสุดเจ๋ง ! แปลงร่างเป็นกล้องโพลารอยด์ได้ด้วย โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:27:08 2,492 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP