โลกมาถึงจุดนี้แล้วเออ จุดที่คนใช้หุ่นยนต์แทนตัวไปต่อคิวรอซื้อ iPhone6s !!

iPhone6s

          สาวรายนี้ไม่หวั่นแม้คิวซื้อ iPhone6s จะยาวมากแค่ไหน เพราะเธอล้ำไปอีกขั้น โดยการใช้หุ่นยนต์แทนตัวเองไปต่อคิวซื้อแทน

          เมื่อเทคโนโลยีสมัยใหม่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่มนุษย์อย่างเรา ๆ ที่จะตามเทคโนโลยีเหล่านั้นได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวรายนี้ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2558 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยว่า ลูซี่ เคลลี่ สาวชาวออสเตรเลีย จากนครซิดนีย์ เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ในกระแสนิยมของโลก เมื่อผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Apple เปิดตัวสินค้าใหม่เป็น iPhone6s เธอก็ไม่พลาดไปต่อคิวยาวเหยียดเพื่อซื้อมาครอบครองเช่นกัน แต่วิธีการของเธอนั้นล้ำไปอีก

iPhone6s

          สาวลูซี่ จัดการใช้หุ่นยนต์แทนตัว (ซึ่งก็มีชื่อว่า ลูซี่ เช่นเดียวกับเธอ) ไปต่อคิวเพื่อรอซื้อ iPhone6s ตั้งแต่ตี 5 โดยเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้จะเชื่อมต่อกับ iPad ของเธอและสั่งงานผ่านทางแอพลิเคชั่น ซึ่งเธอสามารถแสดงหน้าของเธอและเสียงของเธอไปยังหน้าจอของหุ่นยนต์ผ่านทางกล้องและไมโครโฟนของ iPad ในมือ ส่วนตัวของสาวลูซี่เองก็นั่งรออยู่ภายนอกอย่างสบายใจ ไม่ต้องเข้าไปแทรกกับใครให้วุ่นวาย

          เห็นทีคงต้องยอมให้กับเจ้าแม่เทคโนโลยีอย่างเธอซะแล้ว เพราะพี่หุ่นยนต์แทนตัวของเธอนี้ สร้างเสียงฮือฮาจากผู้คนได้มากเลยทีเดียว แม้กระทั่งผู้ที่ไปต่อคิวซื้อคนอื่นๆ พวกเขาไม่ได้ไม่ต่อว่าหรือมีท่าทีไม่พอใจแต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับชอบใจพากันเข้ามาขอแชะภาพเซลฟี่กับพี่หุ่นยนต์เก็บไว้ด้วยนะเออ..

iPhone6s

iPhone6s

iPhone6s

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ayomic 212, tecnoblog

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โลกมาถึงจุดนี้แล้วเออ จุดที่คนใช้หุ่นยนต์แทนตัวไปต่อคิวรอซื้อ iPhone6s !! โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2558 เวลา 18:03:14 15,535 อ่าน
TOP