เปิดตัว HTC Desire EYE สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 13 ล้าน สำหรับเซลฟี่

HTC Desire EYE

HTC Desire EYE 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก PhoneArena

        HTC เปิดตัว HTC Desire EYE สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของบริษัท ที่มาพร้อมจุดเด่นกล้องถ่ายภาพด้านหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เอาใจคนชอบถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะ

        เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา HTC จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่าย มาพร้อมชื่อรุ่น HTC Desire EYE ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่มีความ ละเอียดมากถึง 13 ล้านพิกเซล และมีแฟลช LED แบบทูโทนทั้งหน้าและหลัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ชุดพิเศษ EYE Experience ที่ช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอที่สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

HTC Desire EYE

HTC Desire EYE

HTC Desire EYE

HTC Desire EYE

        ด้านสเปคมาพร้อมหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD, ซีพียู Quad-core 2.3GHz, แรม 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB, รองรับ microSD สูงสุด 128GB, รันระบบปฏิบัติการ Android 4.4.2 ครอบทับด้วย HTC Sense 6, กล้องด้านหน้า 13 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ BSI, รูรับแสงกว้าง f/2.2, เลนส์ 22 มม., กล้องด้านหลัง 13 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ BSI รูรับแสง f/2.0, เลนส์ 28 มม. และแบตเตอรี่ 2,400mAh คลิกดูสเปค HTC Desire EYE แบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่

        ทั้งนี้ HTC Desire EYE คาดว่าน่าจะเริ่มวางจำหน่ายกับเครือข่าย AT&T ก่อนเป็นที่แรก โดยมีราคาแบบติดสัญญา 2 ปี อยู่ที่ 4,900-6,500 บาท ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายอื่น ๆ ทาง HTC ยังไม่เปิดเผย
 

คลิป HTC Desire EYE - Double Exposure Event โพสต์โดย HTC

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว HTC Desire EYE สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 13 ล้าน สำหรับเซลฟี่ อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2557 เวลา 15:23:37 1,010 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP
ยี่ห้อมือถือ : Samsung Oppo iPhone Huawei Xiaomi Vivo Sony Asus Lenovo Acer