คอนเซ็ปต์ Nokia 7 Plus ว่าที่มือถือกล้องคู่รุ่นใหม่ของ Nokia

Nokia 7 Plus

          เผยโฉมคอนเซ็ปต์ Nokia 7 Plus (โนเกีย 7 พลัส) ว่าที่มือถือกล้องคู่แนวตั้ง เลนส์ ZEISS ดีไซน์สวย และเป็นรุ่นแรกของ Nokia ที่ใช้หน้าจอ 18:9

          เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 Concept Creator แชนแนลยูทูบชื่อดัง ที่ชอบออกแบบภาพคอนเซ็ปต์มือถือรุ่นต่าง ๆ ก่อนเปิดตัว ล่าสุดปล่อยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ Nokia 7 Plus (โนเกีย 7 พลัส) ที่อ้างอิงการออกแบบมาจากภาพหลุดและข่าวลือ (อ่านข่าวเก่า) และเหมือนเช่นเคย เมื่อมีข้อมูลและภาพหลุดออกมา นักออกแบบภาพคอนเซ็ปต์มือถือก็ไม่รอช้า ที่จะใช้จินตนาการสร้างสรรค์ออกมาเป็นภาพและคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ให้เราได้ชมกัน


Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

          สำหรับคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ Nokia 7 Plus ต้องบอกว่าถูกถอดแบบมาจากภาพหลุด และอาจจะเป็นไปได้ว่าหน้าตาของ Nokia 7 Plus อาจจะเป็นแบบนี้จริง ๆ ก็ได้ ด้านสเปคของ Nokia 7 Plus มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 กระจก Gorilla Glass, ซีพียู Snapdragon 660, รัน Android 8.0 Oreo, ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมที่เมื่อสัมผัสแล้วให้ความรู้สึกเหมือนพื้นผิวเซรามิก กล้องหลังคู่ ZEISS เลนส์ไวด์ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเลนส์เทเลความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซูมได้สูงสุด 2 เท่า, กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังรองรับฟีเจอร์ Bothies ฟีเจอร์ที่สามารถถ่ายภาพจากกล้องหน้าและกล้องหลังได้พร้อมกันอีกด้วย

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

          ทั้งนี้ ภาพและคลิปวิดีโอทั้งหมด เป็นเพียงภาพคอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบเท่านั้น ยังไม่ยืนยันว่าเป็นของจริงหรือไม่ สำหรับ Nokia 7 Plus อาจจะเปิดตัวที่งาน MWC 2018 (Mobile World Congress) ที่กำลังจะจัดขึ้นวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2561 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

ภาพจาก Concept Creator

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเซ็ปต์ Nokia 7 Plus ว่าที่มือถือกล้องคู่รุ่นใหม่ของ Nokia โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:38:28 3,815 อ่าน
TOP