รอ Galaxy Note 9 หรือซื้อ Galaxy S9+ ก่อนดี ใครลังเลต้องอ่าน

          รอ Samsung Galaxy Note 9 เปิดตัวหรือจะซื้อ Samsung Galaxy S9+ มาใช้ก่อนดี ? ใครลังเลอยู่ต้องอ่าน

รอ Samsung Galaxy Note 9 หรือจะซื้อ Samsung Galaxy S9+

          หากเทียบระหว่างมือถือตระกูล Galaxy Note และ Galaxy S แล้ว ถ้าเป็นคนที่ชอบรุ่นจอใหญ่หรืออยากได้ปากกา S Pen ก็คงจะตัดสินใจเลือกได้ไม่ยากนัก แต่ถ้าหากไม่ได้ชอบทั้งสองอย่างเป็นพิเศษ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าลังเลอยู่พอสมควร โดยเฉพาะ Galaxy S9+ ที่กำลังวางจำหน่ายอยู่ในตอนนี้ซึ่งมีหน้าจอใหญ่กว่ารุ่น S9 ปกติ กับ Galaxy Note 9 ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ทำให้มีหลายคนลังเลอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าจะซื้อ Galaxy S9+ มาใช้ก่อน หรือว่าจะรอ Galaxy Note 9 ดี เพราะ Galaxy Note 9 ก็น่าจะมีราคาแพงกว่า ถ้าหากไม่ได้สนใจ S Pen แล้ว มันจะยังมีข้อดีอื่น ๆ ที่ทำให้น่าซื้ออีกไหม ?

รอ Samsung Galaxy Note 9 หรือจะซื้อ Samsung Galaxy S9+

         ทางเว็บไซต์ Sammobile ก็ได้มาให้คำแนะนำในเรื่องนี้กัน โดยได้ให้ความเห็นเอาไว้ว่า ตามปกติแล้วมือถือซัมซุงที่ไม่ใช่ตระกูล Galaxy Note อย่าง Galaxy S ที่ออกในปีเดียวกันนั้นถึงแม้ว่าตอนซื้อเครื่องมาใหม่ ๆ จะดูเหมือนว่ามันแรงเท่ากัน แต่เมื่อใช้ไปนาน ๆ ก็มักจะมีอาการช้าหน่วง ๆ ซึ่งอาการดังกล่าวจะไม่พบใน Galaxy Note ซึ่งสามารถใช้งานได้ลื่นไหลตลอดแม้ว่าจะใช้มานานแล้วก็ตาม อีกทั้งยังเปรียบเทียบว่า อย่าง Galaxy Note 5 นั้นในการใช้งานระยะยาวถือว่าดีกว่า Galaxy S6 และ S6 Edge เสียด้วยซ้ำ

รอ Samsung Galaxy Note 9 หรือจะซื้อ Samsung Galaxy S9+

          เพราะฉะนั้นเมื่อเทียบ Galaxy Note 9 กับ Galaxy S9+ แล้ว สำหรับในด้านประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาวนั้นถือว่า Galaxy Note 9 ชนะแน่นอน แม้จะมีราคาที่แพงกว่าก็ตาม แต่ไม่ว่าอย่างไร Galaxy S9+ ก็ยังเป็นมือถือที่ดีและน่าซื้อสำหรับคนที่ไม่สนใจ S Pen และอยากประหยัดเงิน แต่ถ้าต้องการประสิทธิภาพที่ดีกว่ายังไงก็ควรรอ Galaxy Note 9 แล้วจะไม่ผิดหวัง

ภาพจาก sammobile

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอ Galaxy Note 9 หรือซื้อ Galaxy S9+ ก่อนดี ใครลังเลต้องอ่าน โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:12:59 7,973 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP