x close

รวมอุปกรณ์เสริม Galaxy S21 Series มีอะไรให้เลือกซื้อบ้าง ?

          รวมอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S21 Series ทั้ง 3 รุ่น สำหรับผู้ใช้มือถือซัมซุง Galaxy S21 อุปกรณ์เสริมมีอะไรให้เลือกซื้อบ้าง มาดูกันเลย

samsung s21

          เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S21 Series มือถือรุ่นท็อปจาก Samsung ที่มีแบ่งออกเป็น 3 รุ่น คือ Galaxy S21, Galaxy S21+ และ Galaxy S21 Ultra ซึ่งมีการอัปเกรดประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้ออีกมากมาย และในวันนี้เราจะพาไปชมอุปกรณ์เสริมของ Galaxy S21 Series ทั้ง 3 รุ่นว่ามีอะไรให้เลือกซื้อมาใช้กันบ้าง

Galaxy Buds Pro

samsung s21

          หูฟังไร้สายแบบ True-Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง มาพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนที่สามารถตัดเสียงรบกวนออกไปพร้อมรับฟังเสียงโลกภายนอกได้ ตัวหูฟังถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ใส่ได้เป็นเวลานาน

Galaxy SmartTag

samsung s21

          ทำอะไรหายก็ตามหาได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ติด SmartTag ให้กับวัตถุต่าง ๆ เช่น พวงกุญแจหรือกระเป๋าสตางค์ พร้อมรับการแจ้งเตือนหากคุณลืมอะไรทิ้งไว้

S Pen

samsung s21

          ปากกา S Pen ความหน่วงต่ำสำหรับ Galaxy S21 Ultra ที่มอบประสบการณ์การเขียนที่เป็นธรรมชาตินั้นช่วยให้คุณจดและร่างไอเดียต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นหัวปากกาที่แม่นยำยังทำให้การตัดต่อและการปรับเฟรมต่าง ๆ ในวิดีโอกลายเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย

Galaxy Watch Active2

samsung s21

          สมาร์ตวอตช์ อุปกรณ์คู่ใจด้านสุขภาพและสุขภาวะที่ดีในสี Rose Gold โฉมใหม่ ติดตามกิจกรรม, ดูข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ และเชื่อมต่ออยู่เสมอในหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิมบนตัวเรือนโฉมใหม่

Wireless Charger Duo

samsung s21

          แท่นชาร์จอุปกรณ์สองชิ้นได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือกับโทรศัพท์หรือหูฟังของ Galaxy ก็ตาม แม้ว่าอุปกรณ์จะยังอยู่ในเคสก็สามารถวางลงบนที่ชาร์จเพื่อชาร์จไฟด้วย 9W Fast Charging ได้ทันที

Wireless Charger

samsung s21

          ชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ แท่นชาร์จที่ทั้งบางและมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก รองรับ 9W Fast Charging และเมื่อชาร์จเต็มแล้ว ไฟ LED ก็จะแจ้งให้ทราบด้วย

25W Travel Adapter

samsung s21

          ที่ชาร์จสำหรับชาร์จมือถือ Galaxy S21 Series อย่างรวดเร็วด้วย Super Fast Charging กำลังไฟ 25W

เคส Smart Clear View Cover with S Pen

samsung s21

          เคสพร้อมที่เสียบ S Pen อันแสนสะดวกสบาย ช่วยปกป้อง Galaxy S21 Ultra ได้จากรอบด้าน รวมทั้งเทคโนโลยีต้านเชื้อจุลินทรีย์ โดยคุณจะสามารถควบคุมโทรศัพท์ได้ผ่านหน้าต่างของเคสโดยที่ไม่ต้องสัมผัสกับหน้าจอของโทรศัพท์แต่อย่างใด

เคส Silicone Cover with S Pen

samsung s21

          นอกเหนือไปจากผิวสัมผัสนุ่มนวลสบายมือแล้ว เคสนี้ยังมีที่เสียบ S Pen เพื่อให้คุณหยิบใช้งานได้ทุกเมื่อ พร้อมยังช่วยปกป้องด้านหลังและมุมต่าง ๆ ของ Galaxy S21 Ultra

เคส Smart Clear View Cover

samsung s21

          เคสที่ปกป้องโทรศัพท์ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มาพร้อมกับหน้าต่างใสเพื่อให้คุณตรวจดูการแจ้งเตือน, รับสาย หรือหยุดเล่นเพลงได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอของโทรศัพท์ ยิ่งไปกว่านั้น เคสยังมีชั้นเคลือบป้องกันจุลินทรีย์อีกด้วย

เคส Smart LED View Cover

samsung s21

          ด้วยการแสดงผล LED ขนาดใหญ่ของเคส คุณจะสามารถดูและปรับแต่งไอคอนการแจ้งเตือนพร้อมทั้งควบคุมเสียงเพลงและสายโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดฝาเคสแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีช่องด้านในสำหรับพกบัตรธนาคารหรือบัตรระบบขนส่งมวลชนไปไหนมาไหนกับตัวได้ด้วย

เคส Smart LED Cover

samsung s21

          ดีไซน์แบบสองชั้นอันดูทันสมัยที่ให้คุณปรับแต่งการแสดงผลข้อความ, ไอคอน และภาพเคลื่อนไหว LED ขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย เลือกไอคอนที่ชอบเพื่อแสดงผลขณะที่มีการแจ้งเตือนสายโทรศัพท์และข้อความ เพื่อให้ติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องเปิดฝาเคส

เคส Silicone Cover

samsung s21

          เคสซิลิโคนที่นุ่มนวลต่อทุกสัมผัส พื้นผิวแบบไม่มันวาวช่วยให้จับได้อย่างกระชับมือ และตัวเคสยังช่วยปกป้องมุมและด้านหลังโทรศัพท์ได้ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบาง

เคส Leather Cover

samsung s21

          ความหรูหราของหนังแท้จากยุโรปที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดีนั้นช่วยเสริมลุคให้กับดีไซน์ที่เพรียวบางของตัวเคส นอกจากความนุ่มอันน่าทึ่งกับการหยิบจับที่กระชับมือแล้ว เคสนี้ยังได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องกล้องหลังอีกด้วย

เคส Kvadrat Cover

samsung s21

          เคสสำหรับ Galaxy S21+ จากชื่อเสียงด้านสิ่งทออันเป็นนวัตกรรม Kvadrat ซึ่งเป็นวัสดุที่ยั่งยืนและงดงามจึงถูกนำมาใช้ห่อหุ้มเคสนี้ สีที่เรียบง่ายแต่งดงามช่วยทั้งเสริมสไตล์และให้คุณถือจับได้อย่างกระชับสบายมือ

เคส Protective Standing Cover

samsung s21

          เคสที่จะช่วยทั้งปกป้องโทรศัพท์ พร้อมทั้งขาตั้งสองชิ้นช่วยตั้งโทรศัพท์ของคุณได้ที่มุม 45 หรือ 60 องศา พร้อมถอดได้ด้วยการกดเพื่อป้องกันการแตกหัก

เคส Clear Standing Cover

samsung s21

          เคสแบบใสที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับทั้งสีของโทรศัพท์และหน้าจอแสดงผล ขอบและวัสดุ PC ล้วนพร้อมขาตั้งที่ปรับมุมการรับชมตามใจคุณ

เคส Clear Protective Cover

samsung s21

          เคสที่โปร่งใสและทนทานช่วยให้คุณอวดโฉมสี Phantom ของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งมีลวดลายกันลื่นตรงขอบเพื่อการยึดจับที่กระชับมือ

เคส Clear Cover

samsung s21

          เคสที่เพรียวบางแต่ทนทานนี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์จากความเสียหาย อีกทั้งยังบางพอที่จะสอดเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณได้ นอกจากนี้ยังช่วยอวดโฉมสีสันของโทรศัพท์ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

          สำหรับใครที่กำลังคิดตัดสินใจจะซื้อ Samsung Galaxy S21 Series ก็อย่าลืมมองหาอุปกรณ์เสริมที่ต้องใช้เอาไว้ด้วย อย่างน้อย เคสกันรอย กันกระแทก ก็เป็นสิ่งสำคัญที่มีไว้แล้วได้ใช้งานแน่นอน หรือจะซื้อแท่นชาร์จ หูฟังไร้สาย นาฬิกา Smart watch เพิ่มเติมก็ได้นะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก samsung.com, (2)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมอุปกรณ์เสริม Galaxy S21 Series มีอะไรให้เลือกซื้อบ้าง ? อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2564 เวลา 10:25:13 58,311 อ่าน
TOP