x close

เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ดีไซน์คล้าย iPhone 8 มีให้เลือก 4 สี

          ชมภาพและวิดีโอคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 แบบชัด ๆ ดีไซน์คล้าย iPhone 8 มีให้เลือก 4 สี มาพร้อมชิป Apple A13 Bionic และราคาเปิดตัวยังคงประหยัด สไตล์ iPhone SE

iPhone SE 2

          หลังจาก iPhone SE ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2556 โดยที่ยังไม่เคยมีเวอร์ชั่นที่ 2 ถูกนำมาทำตลาดอีกเลยเป็นเวลามากกว่า 5 ปี ซึ่งหลายคนมองว่ามือถือรุ่นนี้อาจจะไม่อยู่ในแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Apple อีกต่อไป

          จนกระทั่งในช่วงปี 2562 ที่ผ่านมาเริ่มมีข่าวมาเป็นระยะว่า Apple เตรียมนำเจ้าสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กกลับมาเปิดตัวในชื่อของ iPhone SE 2 ภายในปี 2563 และล่าสุดก็มีอัปเดตครั้งสำคัญเกี่ยวกับข้อมูลของไอโฟนรุ่นนี้อีกครั้ง เมื่อช่อง YouTube “Phone Industry” ได้ปล่อยคลิปวีดีโอคอนเซ็ปต์ของ iPhone SE 2 ออกมา เป็นรูปตัวเครื่องจำลอง พร้อมกับมีรายละเอียดสเปกบางส่วน ซึ่งอ้างอิงจากข่าวลือที่เคยหลุดถูกเปิดเผยมาก่อนหน้านี้

iPhone SE 2

          จากภาพในคลิปพบว่า iPhone SE 2 ปรับดีไซน์ให้คล้ายกับ iPhone 8 โดยเฉพาะกล้องหลังที่ยังใช้แบบกล้องตัวเดียว และปุ่มโฮมที่รองรับ Touch ID ตัวเครื่องมีให้เลือก 4 สี คือ สีเงิน สีเหลือง สีแดง และสีดำ มาพร้อมหน้าจอแสดงผล Liquid Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่า iPhone SE รุ่นแรกอย่างเห็นได้ชัด แสดงผลภาพแบบ True Tone รองรับ Haptic Touch และใช้ชิปเซ็ต Apple A13 Bionic รุ่นเดียวกับซีรี่ส์ iPhone 11

iPhone SE 2

          ด้านการถ่ายภาพ iPhone SE 2 Concept ยังใช้กล้องหลังตัวเดียว แต่อัปเกรดประสิทธิภาพภายในแทน ไม่ว่าจะเป็น Night Mode ที่ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยดูสมจริง ไม่สว่างจนเกินไป Audio Zoom เพื่อการอัดเสียงขณะถ่ายวีดีโอที่คมชัดขึ้น ขณะที่ยังมีภาพซึ่งถูกระบุว่าเป็นภาพตัวอย่างจากกล้องของ iPhone SE 2 ให้ดูกันด้วย ซึ่งภาพถ่ายในคลิปก็มีความสวยงามแบบฉบับไอโฟน

iPhone SE 2

          ส่วนราคาจำหน่ายอย่างไม่เป็นทางการของ iPhone SE 2 ราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 12,022 บาท ขณะที่ข้อมูลแบบ Official คาดว่า Apple จะเปิดเผยในวันเปิดตัว iPhone SE 2 ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2563 ซึ่งถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีกำหนดการจัดงานที่แน่นอนออกมาเช่นกัน

iPhone SE 2

ภาพและข้อมูลจาก wccftech.com

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ดีไซน์คล้าย iPhone 8 มีให้เลือก 4 สี อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2563 เวลา 12:05:44 5,531 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP
ยี่ห้อมือถือ : Samsung Oppo iPhone Huawei Xiaomi Vivo Sony Asus Lenovo Acer