x close

5 เหตุผลที่ควรซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2019

          ทำไมต้องซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2019 งานมือถือใหญ่ที่สุดของไทย ใครที่กำลังมองหามือถือใหม่ มาดู 5 เหตุผลทำไมต้องซื้อมือถือในงาน Mobile Expo 2019

Mobile Expo 2019

          กำลังจะกลับมาอีกครั้ง Thailand Mobile Expo 2019 งานมหกรรมมือถือใหญ่ที่สุดของไทย รอบกลางปี 2019 โดยจะจัดขึ้นวันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 ที่ไบเทค บางนา สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนมือถือใหม่ หรือตัดสินใจไม่ถูกไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อมือถือที่ไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมี 5 เหตุผลที่ควรซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มาดูกันว่า ทำไมต้องซื้อ และมางานนี้กัน

1. งานมหกรรมมือถือใหญ่ที่สุดในไทย

Thailand Mobile Expo 2019

          สำหรับงาน Thailand Mobile Expo เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวมมือถือและแก็ดเจ็ตจากหลากหลายแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะในหนึ่งปี จะมีการจัดงานถึง 3 รอบ คือ รอบต้นปี กลางปี และปลายปี ทำให้เป็นเหตุผลแรกที่ควรมาซื้อมือถือใหม่ในงาน Thailand Mobile Expo เพราะเป็นการรวมสุดยอดแบรนด์มือถือชั้นนำมาไว้ที่เดียว เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวจบได้ทั้งมือถือและอุปกรณ์เสริมที่ต้องการ และถึงแม้จะเปลี่ยนสถานที่จัดงานจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เป็นที่ไบเทค บางนา การเดินทางก็ยังสะดวกเหมือนเดิม รวมถึงที่จอดรถก็สะดวกสบาย

2. โปรโมชั่นเด็ด ของแถมโดน

Thailand Mobile Expo 2019

          อีกหนึ่งเหตุผลของการมาซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของโปรโมชั่นจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ต้องบอกว่า มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกกันอย่างมากมาย และที่สำคัญมือถือบางรุ่นจะมีโปรโมชั่นให้เลือกเฉพาะในงานอีกด้วย รวมถึงใครที่ต้องการซื้อแบบโปรโมชั่นผ่อน 0% ก็มีให้เลือกจากหลากหลายธนาคาร นอกจากเรื่องโปรโมชั่นแล้ว มหกรรมของแถมเมื่อซื้อมือถือภายในงาน เรียกได้ว่าซื้อมือถือแค่เครื่องเดียว แต่ได้ของแถมรวมนับ 10 รายการ เผลอ ๆ ของแถมรวมมูลค่ากันแล้วมีราคามากกว่ามือถือที่ซื้ออีก สำหรับใครที่ชอบความคุ้มค่า นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ควรมาซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo

3. มือถือใหม่ เปิดตัวเฉพาะในงาน

Thailand Mobile Expo 2019

          หลาย ๆ แบรนด์เลือกที่จะเปิดตัวและเปิดขายมือถือรุ่นใหม่ของตัวเอง ภายในงาน Thailand Mobile Expo ทำให้ใครที่มองหามือถือที่เป็นรุ่นใหม่ก่อนใคร และอยากได้มาครอบครองเป็นกลุ่มแรก ๆ ก็ต้องมารอดูงานเปิดตัวและซื้อกันภายในงาน เผลอ ๆ ยังได้โปรโมชั่นเด็ดจากแบรนด์อีกด้วย

4. สินค้าลด ล้าง สต๊อก

Thailand Mobile Expo 2019

          สำหรับใครที่มีงบจำกัด ไม่อยากได้มือถือรุ่นใหม่ ๆ แต่อยากได้มือถือที่มีความคุ้มค่า ภายในงาน Thailand Mobile Expo ยังมีสินค้าประเภทลด ล้าง สต๊อก สินค้า Clearance หรือสินค้าตัวโชว์ (Demo) ภายในงานก็มีสินค้าเหล่านี้ให้เลือกซื้ออย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต เคส หรืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็นำมาลดราคา

5. พริตตี้เพลินตา

Thailand Mobile Expo 2019

          อีกหนึ่งเหตุผลที่หลายคนเลือกไปงาน Thailand Mobile Expo นอกจากจะมีมือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่มีให้เลือกซื้อมากมายแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ ก็คือ เหล่าบรรดาสาว ๆ พริตตี้สุดสวยจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ยังคงมาช่วยสร้างสีสันภายในงาน ประจำอยู่แต่ละบูธที่คอยส่งยิ้มหวาน ๆ ให้ชื่นใจ เดินไปทางไหนก็เจริญหูเจริญตา พร้อมกับแนะนำโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้ได้ทราบกัน และต้องบอกว่าเหล่าน้อง ๆ พริตตี้ในงาน Thailand Mobile Expo สวยน่ารัก ไม่แพ้งานอื่น ๆ แน่นอน คอนเฟิร์ม !!

ส่องพริตตี้งาน Mobile Expo 2019 สวยเด็ด สุดเซ็กซี่

ภาพจาก thailandmobileexpo, pexels

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เหตุผลที่ควรซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2019 อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2562 เวลา 09:33:30 12,606 อ่าน
TOP