คอนเซ็ปต์ iPhone XI Max อ้างอิงการออกแบบจากชิ้นส่วนที่หลุดมา

          เผยโฉมคอนเซ็ปต์ iPhone XI Max รุ่นหน้าจอใหญ่ที่สุด อ้างอิงการออกแบบจากภาพชิ้นส่วนที่หลุดออกมา โดย iPhone XI Max มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ ดีไซน์สี่เหลี่ยม

iPhone XI Max

          เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 มีการปล่อยภาพชิ้นส่วนของ iPhone 2019 ผ่าน Weibo เว็บไซต์สังคมออนไลน์ในประเทศจีน จากภาพชิ้นส่วนที่หลุดมา เป็นส่วนของกล้องถ่ายภาพที่ระบุว่า iPhone รุ่นต่อไป น่าจะใช้กล้องหลัง 3 เลนส์ เหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ และจัดวางกล้องอยู่ในรูปแบบสี่เหลี่ยม

iPhone XI Max

          และแน่นอนเมื่อมีภาพหลุดออกมาแบบนี้ เหล่านักออกแบบก็ไม่พลาดที่จะถ่ายทอดจินตนาการสร้างภาพคอนเซ็ปต์ให้เราได้ชมกัน โดยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XI Max ชุดนี้ถูกออกแบบโดย Hasan Kaymak นักออกแบบจากประเทศเยอรมนี จากภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XI Max ยังคงดีไซน์โค้งมนเหมือนกับ iPhone รุ่นที่ผ่าน ๆ มา รวมถึงหน้าจอยังมีรอยแหว่ง แต่สิ่งที่เปลี่ยนไป ก็คือ กล้องหลัง 3 เลนส์ ทรงสี่เหลี่ยม ที่นูนขึ้นมาจากด้านหลัง ทำให้ดูแปลกตาพอสมควร งานนี้ไม่รู้ว่าแฟน ๆ แอปเปิลจะชอบกันหรือไม่ หากดีไซน์ของกล้องหลังจะถูกจัดวางไว้แบบนี้ มาลองชมภาพคอนเซ็ปต์ทั้งหมดกันเลย

iPhone XI Max

iPhone XI Max

iPhone XI Max

iPhone XI Max

 

          อย่างไรก็ดี ภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพคอนเซ็ปต์ที่ถูกออกแบบและคาดการณ์ขึ้นมาเท่านั้น ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด ส่วนปีนี้แอปเปิลจะเปลี่ยนดีไซน์ของ iPhone หรือไม่ ต้องรอติดตามกัน

ภาพจาก Hasan Kaymak

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเซ็ปต์ iPhone XI Max อ้างอิงการออกแบบจากชิ้นส่วนที่หลุดมา โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2562 เวลา 11:56:30 3,048 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP