เผยโฉม Reno มือถือกล้องหลังพลังซูม 10 เท่า อีกแบรนด์จาก OPPO

          เผยโฉมแรกแล้ว Reno ว่าที่มือถือกล้องหลัง 3 เลนส์ พร้อมพลังซูม 10 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด มือถือแบรนด์ใหม่ของ OPPO เตรียมเปิดตัวเดือนเมษายน 2562

มือถือ Reno

          เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 สื่อออนไลน์ในประเทศจีน เผยภาพ Reno มือถือแบรนด์ใหม่ของ OPPO ที่แยกตัวออกมาเป็นอีกแบรนด์ ก่อนหน้านี้ได้มี Realme แบรนด์มือถือจากอดีตผู้บริหารระดับสูงของบริษัท OPPO พร้อมกับเปิดตัวมือถือและวางขายไปแล้ว

มือถือ Reno

มือถือ Reno

มือถือ Reno

มือถือ Reno

          สำหรับมือถือจากแบรนด์ Reno เผยให้เห็นภาพตัวเครื่องแล้ว โดยชูจุดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ ตามสมัยนิยม และสามารถซูม 10 เท่า (10x Lossless Zoom) โดยไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมเลนส์มุมกว้าง และความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีเขียว, สีดำ, สีม่วง และสีชมพูไล่เฉด ส่วนด้านสเปกอื่น ๆ ยังเปิดเผยออกมาไม่มากนัก แต่คาดว่าจะใช้หน้าจอ 6.4 นิ้ว ความละเอียด Full HD ส่วนจะมีติ่งหรือไม่ ยังไม่แน่ชัด และใช้ซีพียู Snapdragon 710 พร้อมกับเผยภาพตัวอย่างจากกล้องให้ชมกันอีกด้วย

มือถือ Reno

มือถือ Reno

          ทั้งนี้ Reno จะเปิดตัวมือถือรุ่นแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 เมษายน 2562 ส่วนรุ่นนี้จะเข้ามาขายในประเทศไทยหรือไม่ ต้องรอดูกันอีกที

ภาพจาก weibo

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม Reno มือถือกล้องหลังพลังซูม 10 เท่า อีกแบรนด์จาก OPPO โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 15:50:09 1,593 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP