ภาพเรนเดอร์ iPhone XI รัน iOS 13 พร้อม Dark Mode ที่หลายคนรอ

          เผยภาพเรนเดอร์สุดสวยของ iPhone XI หรือ iPhone 11 ที่รัน iOS 13 พร้อม Dark Mode ที่หลายคนรอคอยและอยากใช้งาน หลังมีข่าวลือว่า Dark Mode จะมาใน iOS 13 แน่นอน

iPhone XI

          เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เว็บไซต์ PhoneArena เผยภาพเรนเดอร์ iPhone XI หรือ iPhone 11 ที่ออกแบบตามข้อมูลที่หลุดออกมา นอกจากนี้ยังได้ออกแบบ iOS 13 ที่มาพร้อม Dark Mode ให้รันอยู่บนภาพเรนเดอร์ iPhone XI แล้วจำลองการใช้งานบางส่วนให้ดูกันอีกด้วย หลังจากมีข่าวลือออกมาว่า iOS 13 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ แอปเปิลจะใส่ Dark Mode มาให้ด้วย ซึ่งเป็นอีกฟีเจอร์ที่แฟน ๆ แอปเปิลหลายคนรอคอยและอยากให้มีมานาน

iPhone XI

iPhone XI

iPhone XI

iPhone XI

          จากภาพเรนเดอร์ iPhone XI ยังคงใช้ดีไซน์ตัวเครื่องแบบเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนบางส่วน ที่เห็นได้ชัดก็คือ ดีไซน์การจัดวางกล้องหลัง โดยเพิ่มเป็นกล้องหลัง 3 เลนส์ อยู่ในรูปแบบแนวนอนตรงกลางตัวเครื่อง และไฟแฟลชแบบวงแหวนอยู่รอบตัวกล้อง นอกจากนี้ยังมีการปรับขนาดของรอยบากให้แคบลงกว่าเดิมอีกด้วย ส่วนอินเทอร์เฟซของ iOS 13 ทาง PhoneArena ได้ออกแบบหน้า Lock Screen, Control Center และ Home Screen รวมถึงการแสดงผลของไอคอนต่าง ๆ เมื่ออยู่ใน Dark Mode ต้องบอกเลยว่า มันสวยงามมาก ๆ

iPhone XI

iPhone XI

iPhone XI

          อย่างไรก็ดีภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพเรนเดอร์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาเท่านั้น ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด ส่วนหน้าตาของ iPhone XI จะออกมาแบบนี้หรือไม่ ต้องรอดูกันต่อไป และ iOS 13 จะมี Dark Mode หรือไม่ ต้องรอดูกันในงาน WWDC 2019 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี

ภาพจาก PhoneArena

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพเรนเดอร์ iPhone XI รัน iOS 13 พร้อม Dark Mode ที่หลายคนรอ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:57:39 8,086 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP