หน้าแรก > อุปกรณ์เสริมมือถือ > 5 หูฟังบลูทูธน่าใช้ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

5 หูฟังบลูทูธน่าใช้ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

โพสต์เมื่อ 6 มี.ค. 60

          5 หูฟังบลูทูธน่าใช้ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาประหยัด มีรุ่นไหนน่าซื้อบ้างมาดูกัน

          เชื่อว่าคนที่ชอบใส่หูฟังฟังเพลงขณะเดินทางไปไหนมาไหน โดยเฉพาะใส่ตอนออกกำลังกาย น่าจะพบปัญหาสายเกะกะ ใส่ไม่สะดวก ซึ่งวิธีแก้ปัญหาก็คือหันไปใช้หูฟังไร้สายหรือหูฟังบลูทูธนั่นเอง แต่ก็มีออกมาให้เลือกซื้อสารพัดรุ่นสารพัดยี่ห้อกันเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้คัดเลือกหูฟังบลูทูธแจ่ม ๆ ในราคาประหยัด ราคาไม่เกิน 3,000 บาท มาให้ได้พิจารณากัน

หูฟังบลูทูธ


1. Jabra Halo Smart

หูฟังบลูทูธ

          หูฟังที่มาพร้อมห่วงสำหรับคล้องคอ สามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ น้ำหนักเบาเพียง 38 กรัม ด้านหลังของหูฟังแต่ละข้างจะมีแม่เหล็กสำหรับติดเข้าหากันเมื่อไม่ได้ใช้งานได้ เพื่อป้องกันไม่ให้สายพันกัน หรือจะติดไว้ที่ห่วงคล้องคอก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมีปุ่มควบคุมพร้อมปุ่มสำหรับกดเพื่อเรียกใช้งาน Siri หรือ Google Now แบตเตอรี่ใช้ฟังเพลงได้นาน 15 ชม. ใช้คุยโทรศัพท์ได้นาน 17 ชม. และสแตนด์บายได้นานถึง 22 วัน มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัว รองรับ Bluetooth 4.0 และมีแอพฯ Jabra Assist ให้ใช้ด้วย ราคา 2,990 บาท

2. Plantronics BackBeat GO 2

หูฟังบลูทูธ

          หูฟังที่มีระบบป้องกันความชื้นในตัว น้ำหนักเบาเพียง 14 กรัม เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย ที่ตัวหูฟังมีปุ่มควบคุมและไฟบอกสถานะ แบตเตอรี่ใช้ฟังเพลงได้นาน 4.5 ชม. ใช้คุยโทรศัพท์ได้ 5 ชม. มีระบบตัดเสียงรบกวน เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วสามารถแสดงแบตเตอรี่ที่เหลือบนหน้าจอได้ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเก็บหูฟังที่มีแบตเตอรี่สำรองให้ในตัวอีกด้วย เสียบชาร์จได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ชาร์จแค่ 20 นาที ก็ใช้ได้นานถึง 1 ชม. ราคา 2,190 บาท

3. JBL Harman E25BT

 

หูฟังบลูทูธ

          หูฟังการันตีคุณภาพเสียงจาก JBL ที่มีดีไซน์เรียบ ๆ แบบทันสมัย น้ำหนักเพียง 16.5 กรัม ภายในมีไดรเวอร์ขนาด 8.6 มม. ที่สายมีคลิปหนีบคอเสื้อเพื่อไม่ให้สายห้อยเกะกะ พร้อมปุ่มสำหรับควบคุมเพลงและใช้รับสายโทรศัพท์ แบตเตอรี่สามารถใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชม. รองรับ Bluetooth 4.1 มีแถมกระเป๋าเก็บหูฟังมาให้ด้วย ราคา 2,490 บาท

4. Xiaomi Mi Sport

หูฟังบลูทูธ

หูฟังบลูทูธ

          หูฟังราคาสุดประหยัดที่สามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX4 ป้องกันเหงื่อหรือการโดนน้ำได้เล็กน้อย ทนทานต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20 จนถึง 70 องศาเซลเซียส มีน้ำหนัก 17.8 กรัม ดีไซน์ทันสมัย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้พร้อมกัน 2 เครื่องอีกด้วย แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 7 ชม. รองรับ Bluetooth 4.1 ราคา 1,290 บาท

5. Sony MDR-XB50BS

หูฟังบลูทูธ

          หูฟังบลูทูธดีไซน์สปอร์ต ภายในมีไดรเวอร์ขนาด 12 มม. ที่ตัวหูฟังมีปีกซิลิโคนสำหรับช่วยดันใบหู ป้องกันไม่ให้หูฟังหลุดง่าย สามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX4 และเนื่องจากเป็นหูฟังซีรีส์ Extra BASS ของโซนี่ ทำให้มีเสียงเบสที่ดีเยี่ยม แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 8.5 ชม. รองรับ NFC ราคา 2,990 บาท

          สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังบลูทูธราคาประหยัด คุณภาพดี เอาไว้ใช้ฟังเพลงขณะเดินทางหรือออกกำลังกายก็คงจะได้ตัวเลือกในใจกันไปบ้างแล้ว โดยหูฟังบลูทูธที่เราได้นำมาแนะนำนี้ถือว่ามีคุณภาพที่ดีใช้ได้และราคาไม่แพง ใครชอบดีไซน์แบบไหน โดนใจฟีเจอร์รุ่นไหน ก็เลือกซื้อกันได้ตามสะดวกเลย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก jabra, plantronics, jbl, xiaomi-mi, sony

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หน้าแรก > อุปกรณ์เสริมมือถือ > 5 หูฟังบลูทูธน่าใช้ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท
Histats.com (div with counter)
Histats.com START (aync) Histats.com END

เปรียบเทียบ