คอมเมนต์จากบล็อกเกอร์ ถึง OPPO F9 ดีจริงหรือแค่กระแส ?

OPPO F9

          หลังจากเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้เห็นกระแสมากมายที่พูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OPPO F9 ไม่ว่าจะเป็นกระแสที่พูดถึงการดีไซน์ด้านหลังในแบบไล่เฉดสีพร้อมลวดลายกลีบดอกไม้ หรือการออกแบบรอยบากแบบใหม่รูปหยดน้ำ ทำให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มมากขึ้น ไหนจะกล้องหลังคู่ และกล้องหน้า 25 MP และที่เป็นที่น่าสนใจอย่างมากก็คือ VOOC Flash Charge ระบบชาร์จไวที่ชาร์จแค่ 5 นาทีคุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งปกติจะมีแค่ในโปรดักส์รุ่นเรือธงเท่านั้น แต่รอบนี้OPPO ได้ใส่เทคโนโลยีนี้ในโปรดักส์ราคาระดับกลางด้วย เลยไม่แปลกใจที่ OPPO F9 จะมีกระแสการตอบรับที่ดีขนาดนี้

OPPO F9

          เห็นได้จากที่ OPPO F9 สามารถทำยอดขายได้มากเป็นอันดับหนึ่งตลอด 5 วันแรกตั้งแต่เริ่มขายวันแรก ในหลายๆ ร้านค้าชั้นนำ เช่น Jaymart, CSC, Banana, TG Fone และ Kingkong Phone เป็นต้น ซึ่ง OPPO F9 ไม่ได้กระแสดีแค่ช่วงหลังจากเปิดตัวเท่านั้น แต่ยังได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่ตอนเปิดให้จองพรีออเดอร์ด้วยการทำยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และในวันขายวันแรกก็ยังสามารถทำยอดขายแซงรุ่นพี่อย่าง OPPO F7 ได้ด้วยเวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกได้ว่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ OPPO F9

OPPO F9

OPPO F9

          ซึ่งก็ได้มีเหล่าผู้เชี่ยวชาญในวงการสมาร์ทโฟนหลายท่านได้ออกมาให้คอมเมนต์ต่าง ถึง OPPO F9 ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านการดีไซน์ สเปคเครื่องที่ใช้งานได้ครอบคลุม และใช้งานได้ลื่น ทั้งคุณภาพของกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 25 MP และกล้องหลังคู่ที่สามารถถ่ายภาพได้ระดับกล้องโปรกันเลยทีเดียว และผู้เชี่ยวชาญทุกท่านต่างก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า VOOC Flash Charge นั้นชาร์จได้ไวจริงๆ และปลอดภัยมากๆ ชาร์จไปด้วยเล่นไปด้วยเครื่องไม่ร้อน ตอบโจทย์ในทุกๆ วันที่ต้องต่อสู้กับเวลาที่เร่งรีบแบบนี้ ของเขาดีขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ และใครที่อยากได้ OPPO F9 มาครอบครองก็สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคา 10,990 บาทเท่านั้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอมเมนต์จากบล็อกเกอร์ ถึง OPPO F9 ดีจริงหรือแค่กระแส ? โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 15:52:58 40,204 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP