คอนเซ็ปต์ Nokia X หน้าจอไร้ขอบ 4 กล้อง มีรอยบากที่ด้านข้าง

Nokia X

          เผยโฉมคอนเซ็ปต์ Nokia X มือถือแห่งอนาคต มาพร้อมหน้าไร้ขอบ กล้องคู่ทั้งหน้าและหลัง พร้อมรอยบากที่อยู่บริเวณด้านข้างตัวเครื่อง ดีไซน์สวยดูล้ำสมัย

          ดูเหมือนเทรนด์การออกแบบมือถือจะให้ความสนใจกับรอยบาก (Notch) อย่างที่เราเห็นมือถือใหม่ที่ออกมาในช่วงนี้หลายรุ่นบนหน้าจอจะมีรอยบากเกือบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Huawei P20/P20 Pro, OPPO F7 หรือ vivo V9 เป็นต้น ล่าสุด มีภาพคอนเซ็ปต์ Nokia X ที่มาพร้อมรอยบากออกมาให้เราชมกันอีกแล้ว ออกแบบโดย Designed by Hege พร้อมสเปคจัดเต็ม ดีไซน์ดูล้ำสมัยชวนมอง


Nokia X

Nokia X

Nokia X

Nokia X

          สำหรับคอนเซ็ปต์ Nokia X ตัวนี้ มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ 5.7 นิ้ว แบบ Full Screen, กล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังพร้อมแฟลช LED กล้องคู่ด้านหลังใช้เลนส์ ZEISS อันเป็นเอกลักษณ์ของมือถือ Nokia หลาย ๆ รุ่นที่เลือกใช้เลนส์ยี่ห้อนี้ นอกจากนี้ตรงลำโพงหูฟังด้านบนยังมีไฟ LED เพิ่มมาอีกด้วย ส่วนด้านหลังตัวเครื่องมีดีไซน์แบบเรียบ ๆ พร้อมสแกนลายนิ้วมือและโลโก้ของ Nokia

Nokia X

Nokia X

Nokia X

Nokia X

          ทั้งนี้ภาพและคลิปวิดีโอทั้งหมด เป็นเพียงภาพคอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบเท่านั้น ไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด ดูเพื่อความเพลิดเพลินนะครับ ส่วนในอนาคตมือถือของ Nokia จะมีรอยบากเหมือนมือถือรุ่นอื่น ๆ หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

ภาพจาก designedbyhege

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเซ็ปต์ Nokia X หน้าจอไร้ขอบ 4 กล้อง มีรอยบากที่ด้านข้าง โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 10:06:27 5,639 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเซ็ปต์ Nokia X หน้าจอไร้ขอบ 4 กล้อง มีรอยบากที่ด้านข้าง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP