หน้าแรก > ข่าวมือถือ > Sharp Aquos R มือถือไฮเอนด์ พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว EMOP

Sharp Aquos R มือถือไฮเอนด์ พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว EMOP

โพสต์เมื่อ 20 เม.ย. 60

Sharp Aquos R

          Sharp เปิดตัว Sharp Aquos R มือถือระดับไฮเอนด์ มาพร้อมซีพียู Snapdragon 835, หน่วยความจำ 64GB, แรม 4GB และผู้ช่วยส่วนตัว AI ที่ใช้ชื่อว่า EMOP

          เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 Sharp เปิดตัว Sharp Aquos R มือถือระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียด QHD รองรับเทคโนโลยี HDR 10 แผงหน้าจอเป็นแบบ IGZO ซึ่งให้ความสว่างและความละเอียด รวมถึงประหยัดพลังงานกว่าจอ LCD ทั่วไป ส่วนสเปคอื่น ๆ ใช้ซีพียู Snapdragon 835, หน่วยความจำ 64GB, แรม 4 GB, แบตเตอรี่ 3,160mAh รองรับ Quick Charge 3.0 และเทคโนโลยี AI ผู้ช่วยส่วนตัวใหม่ของ Sharp ที่มีชื่อว่า EMOP  


Sharp Aquos R

          นอกจากนี้ Sharp Aquos R ยังมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 22.6 ล้านพิกเซล, รูรับแสงกว้าง f/1.9 ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น, เลนส์มุมกว้าง 90 องศา พร้อมกันสั่น OIS ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้พอร์ต USB Type-C สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ รวมถึงการชาร์จไฟ

Sharp Aquos R

          ทั้งนี้ Sharp Aquos R จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรกในช่วงซัมเมอร์นี้ ส่วนราคาและกำหนดการขายในประเทศอื่น ๆ ยังไม่เปิดเผย สำหรับผู้ที่สนใจมือถือเรือธงรุ่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมผู้ช่วย AI มือถือรุ่นใหม่อย่าง LeEco Le Pro 3 AI Edition ที่เพิ่งเปิดตัวก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

Sharp Aquos R

Sharp Aquos R

Sharp Aquos R

ภาพจาก sharp

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หน้าแรก > ข่าวมือถือ > Sharp Aquos R มือถือไฮเอนด์ พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว EMOP
Histats.com (div with counter)
Histats.com START (aync) Histats.com END

เปรียบเทียบ